Bối rối vì làm cả hai chị em ruột có thai? - CGTL Đinh Đoàn 09.04.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Bối rối vì làm cả hai chị em ruột có thai? - CGTL Đinh Đoàn 09.04.2017

Loading...
Loading...

Em bây giờ em yêu cô chị nhưng thời gian sau em có tình cảm với cả cô em. Trong thời gian vừa rồi thì hai chị em đều có bầu. Hiện nay cô chị không biết em có tình cảm với cô em. Còn cô em biết thì em có tình cảm với cả hai, mà giờ thì ai cũng muốn tiến đến hôn nhân. Em không biết phải làm sao, cô chị hơn 1 tháng, cô em gần 1 tháng. Em thì muốn cưới cô chị.

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Em thì em yêu cô chị, thỉnh thoảng cô chị đi vắng thì lại yêu cô em. Anh thì không tin em lấy được một trong hai cô ấy, Chuyện này rồi sẽ đến lúc bị bại lộ. Có thể đây chỉ là chuyện em còn chưa xác định gì,một người nghiêm túc 35 tuổi, chính chắn rồi, yêu ai thương ai rồi thì không lý gì tuần sau đi chơi rồi đi ngủ làm hai chị em có thai thế nên về mặt tinh thần em chưa thể làm rể nhà đấy được, em chưa lấy vợ được đâu. Giờ nhà người ta mà biết được dù em có quỳ xuống trước mặt họ, cầu xin để cưới cô chị thì người ta có ế thì cũng không gả con gái.

 

Em bỏ thì chỉ che dấu hậu quả trước mắt thôi, bỏ rồi em quăng đó để đi cưới người ta à. Lúc chưa cưới em đã làm người ta có thai, có chửa, thì về làm anh rể thì sẽ ra sao. Anh nghĩ em cần nghiêm túc hơn thì mới trưởng thành được chứ. còn thì cứ cho cô ấy còn nơm nớp nhưng em thì không còn trẻ nữa mà để yêu 2 cô gái và rồi để 1 người mình yêu thương, một người không làm chị vợ thì cũng làm em vợ của mình thì thạt là khó khăn. Giờ không gì bằng việc em phải thú nhận với cả hai, em đừng nghĩ đến việc lừa cô em để nói cô chị, vì lý do gì không biết nhưng giờ cả hai chị em đều có thai, và hai cái thai đều của em để hai cô ấy tính thế nào?

 

Hãy gọi điện hoặc thông báo với hai cô ấy biết các cô ấy đều có chửa để xem hai cô ấy tính thế nào. Cái thai thì không đợi và các cô ấy cũng đang rất sốt ruột. Đấy anh thấy em cũng chưa trưởng thành, lấy lý do đi lái xe để các cô ấy ở nhà, một cô chửa tháng rưỡi, một cô một tháng cứ ngồi đấy mong ngóng đợi chờ mình. Mình chưa có tinh thần trách nhiệm, yếu tố đó rất quan trọng. Em chưa đủ tuổi để lấy vợ, còn làm chồng làm cha thì chưa đâu. Cứ thật đi để các cô ấy nhờ gia đình để các cô ấy có hướng cho mình.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Chào bác sĩ, Bạn trai em là người có nhu cầu rất lớn, tuy nhiên em lại không muốn đi quá xa trước...
Xin tư vấn giúp em điều này ạ. Em nay 21 tuổi hiện là một thợ cắt tóc,hồi tết về quê em có quen...
Em chào chương trình Em và bạn trai yêu nhau được gần 1 năm rồi. Trong thời gian yêu nhau anh ấy...
Dạ, em xin chào anh/chị. Em là Bé Nên, năm nay 22 tuổi, vừa tốt nghiệp Đại học được vài tháng. Từ...
Em sinh năm 1994 hiện đang là một sinh viên sư phạm. Em quen anh trong lớp học võ , anh sinh...
Chương trình có thể tư vấn giúp cháu chuyện này được không ạ.? Năm nay cháu 20 tuổi, cháu có...