Cách điều trị dứt điểm u nang tuyến vú? - Bs Vũ Minh Phượng | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Cách điều trị dứt điểm u nang tuyến vú? - Bs Vũ Minh Phượng

Loading...
Loading...

Em đi khám và điều trị u nang tuyến vú tại rất nhiều bệnh viện tuyến trưng ương là bênh viện K của em. Bác sĩ đã hút dịch nhiều lần cho em ở hai bên ngực. Nhưng hiện tại em vẫn thấy có dịch có mùi chảy ra từ đầu ti và thấy đau ở ngực. Em hiện tại có thể đi đâu để điều trị tiếp ạ? Bên cạnh đó thì em bị đau đầu kéo dài thì em có bị ảnh hưởng không ạ?

 

BS Vũ MInh Phương:

 

Hiện tượng đau ngực và u nag ngực của em thì cần phải đi khám vú khoảng 3-6 tháng một lần để kiểm soát tình trạng u nang tuyến vú chuyển biến xấu. Nếu như hiện tại tình trạng ngực của em có các chuyển biến bất thường thì có thể đi tái khám tại bệnh viện K để các bác sĩ có thể khám và điều trị cho em. Việc em bị đau đầu kéo dài cũng cần đi khám tại chuyên khoa thần kinh tại một bệnh viện tuyến trung ương, tại đó thì các bác sĩ có thể kiểm tra giúp em xem nguyên nhân gây nên đau đầu của em là do tắc mạch máu não hay dị tật mạch máu não hay rối loạn vận mạch ở khu vực nào đó của não bộ để từ đó có phương án điều trị thích hợp. Việc sử dụng thuốc giảm đau không phải là giải pháp lâu dài trong trường hợp đau đầu của em.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Dạ thưa bác sĩ, con đi khám trên bệnh biện K và đã được siêu âm, lấy xét nghiệm tế...
Chào bác sĩ ạ. Em mới có quan hệ tình dục với chồng đến hôm nay được 2tuần. Mấy hôm nay em hay...
Chào bác sĩ, em có vấn đề cần được tư vấn ạ! Em năm nay 33 tuổi đã có một bé trai 3 tuổi...
Cho em hỏi vấn đề của bạn em 16 tuổi nó đã quan hệ. bạn trai nó đụng vào ngực nó khá nhiều vậy...
Em năm nay 29 tuổi.có đi khám bác sĩ 3 năm nay và được chuẩn đoán thay đổi sợi bọc vú. Có 1 mass...
Em phát hiện bên vú phải có 1 u cứng, ấn vào thấy lõm vào trong, mấy ngày nay khá đau. bên vú...