Chậm kinh que thử 2 vạch nhưng siêu âm lại không có túi thai?- Bs Hoàng Thúy Hải 18.06.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Chậm kinh que thử 2 vạch nhưng siêu âm lại không có túi thai?- Bs Hoàng Thúy Hải 18.06.2017

Tư vấn trực tiếp - 19006802
loading...

Em chậm kinh 10 ngày,xong 10 ngày sau nó lại ra,ra trong 10 ngày nay hiện vẫn ra,đầu tiên ra máu đen ,sau đó ra máu hồng,ra bệnh viện người ta bảo theo dõi thôi ,em thử que 18 ngày sau chậm kinh thì đã có 2 vạch,siêu âm thì chưa thấy gì,không uống thuốc gì cả,có sao không ạ.

 

BS.Hoàng Thúy Hải:

 

Bây giờ hiện tại máu ra nhiều hay ít? Máu màu hồng à? Trong trường hợp của em có 2 khả năng xảy ra.Một là thai ngoài tử cung,tức là trứng đã được thụ tinh trên đường di chuyển từ vòi trứng xuống tử cung chúng không di chuyển xuống tử cung mà lại dừng giữa đường,nên siêu âm không tìm thấy,thường chúng hay làm tổ ở vòi trứng.Đó là tình trạng nguy hiểm nhất lúc này,có thể vỡ vòi trứng gây chảy máu ổ bụng và nguy hiểm đến tính mạng,đây là một cấp cứu sản khoa. Thứ hai,là tình trạng sảy thai.Không rõ em đi khám ở đâu rồi?Em có đau bụng không?Trường hợp này của em phải có sự theo dõi rất sát của bác sỹ sản khoa,để nếuthực sự là chửa ngoài tử cung thì người ta phải can thiệp ngay cho mình.còn nếu là sảy thai thì cũng cần có sự can thiệp của y tế để làm sạch nhau,máu sót trong tử cung.CÓ lẽ ngày mai em nên lên chuyên khoa sản ở bệnh viện tỉnh,ở đáy người ta có xét nghiệm siêu âm,chẩn đoán sâu hơn của chuyên khoa sản.Cả 2 trường hợp này em đều cần giải quyết  nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của mình em nhé.

 

Chúc em sức khỏe!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Cho em hỏi. Em và bạn gái của em có quan hệ tình dục...
Cho em hỏi cô bạn gái em có đến ngày kinh nguyệt và là...
Khi em với bạn gái em quan hệ thì em đã mang bao cao su...
Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi là em có quan hệ với bạn...
Chào bác sĩ, em có một băn khoăn mong bác sĩ...
Em có một chút thắc mắc mong chương trình giải đáp giúp...
Chào trương trình, em có một tâm sự là em đã yêu người... (26/6)
Em bây giờ là 16 tuổi và đã nghỉ học giữa lớp 9 xin nhờ... (26/6)
Hôm qua em  có đi khám bác sĩ bảo thai sớm trong... (26/6)
Cho em hỏi ôm hôn và nắm tay thì có sao không ạ... (26/6)
Em chào chương trình! Em đang rất lo lắng. Em... (26/6)
Năm nay em 24 tuổi cứ mỗi lần chưa được 2 phút lại xuất... (26/6)