Chẳng hiểu duyên chưa tới hay sao mà 32 tuổi rồi mà vẫn chưa từng có bạn trai? CGTL Nguyễn Thị Mùi 03.07.2016 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Chẳng hiểu duyên chưa tới hay sao mà 32 tuổi rồi mà vẫn chưa từng có bạn trai? CGTL Nguyễn Thị Mùi 03.07.2016

Loading...
Loading...

Em năm nay 32 tuổi, đến tận bây giờ em vẫn chưa từng có một người nào yêu hay ai yêu mình cả, em nhận thấy rằng ngoại hình của mình cũng không đến nỗi nào mà tại sao đến giờ em vẫn chưa có ai? Mỗi lần em gặp bạn em đi cùng với bạn trai thì em lại cảm thấy rất khó chịu và em thấy rất buồn.

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi:

 

Em cũng chịu khó giao lưu, ngoại tình em tự đánh giá là không tệ, vậy chị tò mò rằng những lúc em giao tiếp với bạn bè thì em thương nói chuyện về vấn đề gì, và em có để ý những biểu lộ tình cảm cả những người quen biết với mình nó như thế nào?Có lẽ cái này em phải xem xét.

 

Mẹ và chị chính là người tư vấn rất tốt cho mình vì các chị ở đây chỉ có thể nói chuyện với em qua điện thoại thôi, không thể hiểu hết được về cuộc sống, công việc, những hành động trong cuộc sống của mình. Có một điều chị muốn lưu ý với em là ngoại hình và phong cách ăn mặc cũng rất quan trọng nhưng cách cư xử và giao tiếp và nói năng cũng cần phải quan tâm, nhiều khi mình nghĩ như vậy là đúng nhưng có thể những nhận xét khách quan từ phía bên ngoài ví dụ từ chị từ mẹ có thể giúp mình rút kinh nghiệm để mình giao tiếp duyên dáng hơn, biết cách ứng xử hơn, chị rất muốn lưu ý em ở điểm này

 

Hãy trò chuyện nhiều hơn với những người thân trong gia đình đặc biệt là với mẹ, để mẹ có thể có những tư vấn hợp lý hơn cho mình.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...