Chia tay giả vờ bạn gái đã công khai người yêu mới - CGTL Nguyễn Thị Mùi 06.08.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Chia tay giả vờ bạn gái đã công khai người yêu mới - CGTL Nguyễn Thị Mùi 06.08.2017

Loading...
Loading...

Chúng em mới chia tay nhau được 2 tháng. Chúng em làm cùng công ty. Em muốn nghỉ để lo hướng đi riêng của em. Mới nghỉ được mấy ngày, cô ấy đến ngày con gái thì khó chịu, nhõng nhẽo muốn em đưa đi chơi nhưng em lại đang ở quê. Em cũng nói mấy câu giận dỗi như kiểu anh nghèo, anh không đủ điều kiện nhà lầu xe hơi để lo cho em. Thế là cô ấy giận dỗi đòi chia tay. Chúng em cũng hay nói chia tay nhau, nhưng mỗi lần như vậy em biết mình sai ở đâu thì em sẽ chủ động sửa. Mới đầu em cũng níu kéo và em vẫn cảm nhận cô ấy có tình cảm với em. Sau đó cô ấy đi du lịch và công khai ảnh với người yêu mới. Em rất sốc. Mong chuyên gia tư vấn cho em, em nên làm như thế nào? Có nên níu kéo và chờ đợi không?

 

Trước đó em học sư phạm, nhưng em làm trái ngành. Biết vậy nên em đã rất cố gắng trong công việc. Chắc là khi em nghỉ việc, cô ấy nghĩ em không có chí tiến thủ. Hơn nữa, người mới đến với cô ấy có điều kiện hơn em rất nhiều.

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi

 

Chào em!

 

Trong câu chuyện của em có rất nhiều vấn đề đan xen với nhau, có lẽ em cần phải rất tĩnh trí để suy nghĩ thấu đáo. Qua những điều em chia sẻ, dường như tình yêu của em ít có sự gắn kết bền chặt mà khá mong manh khi cứ khoảng hơn một năm yêu nhau những rất nhiều lần giận dỗi, chia tay. Sự thấu hiểu, thông cảm và chấp nhận nhau là điều rất quan trọng nhưng chị không thấy nó có ở đây. 

 

Bên cạnh đó, tôi thấy em thường nhận hết lỗi và trách nhiệm về mình. Liệu rằng có phải trong mọi trường hợp, em là người có lỗi hay không? Nếu việc này thường xuyên xảy ra khi em luôn nhận hết lỗi lầm về mình sẽ rất dễ khiến em mệt mỏi trong chính tình yêu của mình khi cứ phải chạy theo để chiều lòng bạn gái. 

 

Sau đó xác định xem liệu rằng có phải thật sự có người thứ ba hay không? Vì trong lời nói của em chứa nhiều mâu thuẫn, khi em nói "có thể cô ấy thay đổi" nhưng em cũng nói "có thể là vì em". Em chưa xác định rõ ràng được chuyện này là do hai em không hợp nhau hay là do người thứ ba xuất hiện. Khi yêu, ai cũng muốn tình yêu thuận buồm xuôi gió, tốt đẹp, lâu dài. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đó cũng giúp em nhìn nhận xem hai em có thực sự hợp nhau hay không. 

 

Dường như em cũng đang rất tự ti về bản thân mình khi nói em nghèo, không có điều kiện để chăm sóc cô ấy. Em ạ, nếu tình yêu đích thực thì không phải như vậy. Nếu người con gái thực lòng em yêu thì họ phải nhìn ra được những phẩm chất tốt đẹp của em, ý chí tiến thủ, quyết tâm cố gắng của em và trân trọng, khích lệ những điều đó chứ không phải đòi hỏi em phải đáp ứng nhu cầu của cô ấy. 

 

Phải sáng suốt để nhìn nhận mối quan hệ của mình em nhé! Chúc em hạnh phúc!

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Loading...
Xin chào chương trình. Em và anh ấy quen nhau 1 năm, tụi em đinh sang năm sẽ cưới. Nhưng dạo này...
Em và bạn trai em quen cũng gần được 1 năm rồi 2 đứa học chung trường. Anh ấy học xây...
Xin chào chương trình! Em và anh ấy quen nhau được 1 năm và chúng em chính thức nhận lời nhau...
Chào chương trình, em là nữ. Hiện tại em và người yêu đã yêu nhau gần 4 năm. Trong thời gian quen...
Em quen 1 bạn được tầm hơn 1 tháng, trong thời gian này em và bạn ấy rất hay nhắn tin cho nhau....
Chào bác sĩ. Hiện tại em với bạn gái 20 tuổi, yêu nhau được 2 năm. Gần đây cô ấy bệnh, em vẫn...