Chồng bỏ đi không nói một lời để lại 2 đứa con thơ ?- CGTL Đinh Đoàn 16.04.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Chồng bỏ đi không nói một lời để lại 2 đứa con thơ ?- CGTL Đinh Đoàn 16.04.2017

Loading...

Em có một câu hỏi như thế này. Từ đầu năm tới nay hai vợ chồng em có xích mích, chồng em bỏ đi tới nay cũng 3 tháng. Anh không liên lạc gì với em, một mình em phải nuôi hai cháu, 1 đứa 8 tuổi, 1 đứa 4 tuổi. xích mích giữa vợ chồng em xảy ra cũng lâu rồi, nhưng thời điểm rồi anh mới ra đi. Em không biết phải làm gì? gọi anh về để chia tay hay em phải chấp nhận nuôi con 1 mình cho đến khi trưởng thành. Em có nên đưa đơn ra tòa ly hôn? Em cũng không có liên lạc gì với bên nội. Nhà chồng cũng không quan tâm gì tới cuộc sống của vợ chồng em.

 

CGTL Đinh Đoàn!

 

Việc đầu tiên em có thể chủ động liên lạc với anh em, bố mẹ bên nội để biết được thông tin của chồng mình. Anh ấy có thể giận mình, nên bỏ đi đâu đó làm ăn xa, cắt đứt liên lạc nhưng họ chắc hẳn sẽ không bỏ gia đình mình. Nên có thể anh ấy vẫn sẽ liên lạc với gia đình mình.

 

Vấn đề bây giờ không phải việc bạn có đưa đơn ra toà hay không  bởi ly hôn hay không cũng khong giải quyết được vấn đề, mà tập trung vào việc nuôi con cho thật tốt, lo cho cuộc sống của ba mẹ con. Xem rằng mình làm gì để ổn định cuộc sống hay nhờ vả thêm bên ngoại. Em có đưa đơn thì thực tế cũng không khác gì khi một mình vẫn phải nuôi con.

 

Bên cạnh đó, em cần tập trung lo cho sức khỏe của mình, ổn định tinh thần để lo cho cuộc sống. Đợi thì cũng chẳng biết tới bao giờ, vì thế bạn cứ sống tốt cuộc sống của mình, tranh thủ sự giúp đỡ của nhà ngoại trông con, hoặc cho con đi học để mình đi làm.

 

Em cũng có thể chờ đợi thêm 1 thời gian xem chồng bạn có liên lạc hay trở về hay không để cân nhắc tới việc ly hôn.Có một số người rơi vào hoàn cảnh như em, họ cũng không cần chờ đợi chồng trở về mà cứ sống tốt cuộc sống của mình, nuôi dạy con. Tới khi gặp được người phù hợp, yêu thương mình muốn đi bước nữa thì khi đó em có thể làm cái thông báo chồng mất tích ở đài phát thanh truyền hình...nếu chồng không về mà em vẫn quyết tâm ly hôn thì em có thể chủ động ly hôn đơn phương để giải thóat cho mình.

 

Hi vọng em sẽ có cuộc sống hạnh phúc!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...