Chồng theo bồ bỏ đi biền biệt giờ lâm bệnh nặng lại quay về làm khổ vợ con - CGTL Đinh Đoàn 11.02.2018 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Chồng theo bồ bỏ đi biền biệt giờ lâm bệnh nặng lại quay về làm khổ vợ con - CGTL Đinh Đoàn 11.02.2018

Loading...
Loading...

Chào chương trình. Tôi đã xây dựng gia đình và đã có 3 đứa con. Trong 16 năm, chồng tôi rơi vào tệ nạn rượu chè, gái gú và cũng bỏ rơi mẹ con. Thời gian đó cũng là lúc tôi nhận được lịch phải công tác bên Lào 3 năm. Chồng tôi và bạn thân của tôi nó theo nhau, cho đến bây giờ nó bỏ đi biền biện đã được 16 năm, một mình tôi dìu dắt nuôi các con đến nơi đến chốn rồi. Bây giờ chồng tôi đi phiêu bạt các nơi rồi, giờ về lâm bệnh nặng, đó là bị mù mắt nhưng vẫn không bỏ được tính cách ấy. Giờ tôi không biết phải làm thế nào, các con thì vất vả với bố nó. Tôi không biết phải làm như thế nào cho đúng.

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Thôi thế bây giờ bạn nghĩ mọi chuyện tích cực hơn cho thoải mái, đỡ nặng nề. Ông ấy chắc cũng không sung sướng gì, lúc này ngồi ngẫm lại mới thấy là dại dột. Nhưng con người ta khi lúc còn trẻ, còn khỏe thì không nghĩ ra đời mình sẽ có lúc như thế này. Bây giờ ông ấy ngồi ngẫm lại thì thấy sung sướng gì đâu, bồ bịch thì bỏ hết, cuối cùng lại quay trở lại với các con. Các con nó không làm tổn thương bố, chăm bố thì rồi bố cũng ngồi đó để tự vấn lương tâm mình. Chắc anh ấy ở những giây phút cuối của cuộc đời anh ấy cũng sẽ ân hận, mình cũng không cần phải đay nghiến gì hơn nữa. Cái thứ 2  là mình cũng mừng một cái đó là mình cũng là người phụ nữ, mình nuôi các con mình thế mà các cháu trong hoàn cảnh bố mẹ không hòa hợp, các con cũng không hận bố, không giận bố. Có nhiều người nuôi nấng ăn học đàng hoàng mà xong quay lại bỏ cả bố mẹ, bạc đãi với bố mẹ. Trong khi con nhà mình không phải là loại người như thế. Đó là công giáo dục của mình. Vợ chồng có thể ly hôn nhau, chứ không có chuyện con cái ly hôn bố mẹ, bố thế nào cũng là bố của các cháu nên các cháu có trách nhiệm như thế.

 

Bạn đừng suy nghĩ nhiều, hãy giữ gìn sức khỏe nhé!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Em chào chương trình. Em và cô ấy yêu nhau trong thời gian học đại học do sự giới thiệu của bạn...
Chào Cửa sổ tình yêu, Tình hình hiện tại mẹ em đang phát hiện ba em có bồ nhí. Không biết đây là...
Chào chương trình. Cho em hỏi chút ạ. Vợ chồng nhà em lấy nhau được 2 năm thì chồng em đi...
Chào tư vấn viên! Em năm nay 24 tuổi, hiện đang kinh doanh ở nhà và đang mang thai gần đến ngày...
Chào chuyên gia! Em năm nay 36 tuổi, kết hôn được 12 năm, có hai bé trai. Giờ em đang rất...
Chào chuyên gia, em năm nay 21 tuổi đã kết hôn được gần 1 năm. Em phát hiện chồng mình nhắn tin...