Chưa biết tương lai ra sao khi yêu phải anh có vợ?- CGTL Đinh Đoàn 20/12/2015


Trước đây em đã từng có gia đình rồi nhưng vợ chồng em ly dị nhau. Rồi em yêu và chung sống với một anh, nhưng anh ấy chưa ly dị vợ. Anh ấy nói vợ chồng anh ấy không hạnh phúc nên anh ấy về sống với em. Chúng em sống chung với nhau được 2 năm rồi. Anh ấy cũng lo lắng cho em nhiều. Nhưng thời gian gần đây anh ấy nói thôi giờ anh còn đứa con, em để anh phụ gia đình rồi khi nào lo đám cưới cho con xong xuôi rồi anh sẽ lo cho em.

 

Khi anh ấy về em có gọi điện hỏi má ruột anh ấy xem vợ anh ấy còn thương anh ấy không thì bà nói hai người họ vẫn bình thường. Em điện cho anh ấy hỏi lý do tại sao anh ấy lại nói dối em. Rồi mỗi khi anh ấy về nhà, em gọi điện thoại anh ấy không dám nghe nhiều, chỉ nghe 1, 2 tiếng là tắt máy rồi. Em giận quá, nói anh ấy sợ vợ, thương vợ thì về sống với vợ luôn đi. Anh ấy nói em nói tầm bậy. Anh nói xong công việc em sẽ đi về liền. Nhà tâm lý cho em hỏi là anh nói anh vì con thôi chứ không muốn sống với vợ anh nữa. Anh ở nhà em, thỉnh thoảng mới về với vợ.

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Trong một mối quan hệ, mình phải biết mình là ai. Em là bồ, còn vợ anh ấy vẫn là vợ. Và một mối quan hệ cặp bồ thì kéo dài được thời gian nào hay thời gian ấy thôi chứ không thể kì vọng kéo dài vĩnh viễn được bởi vì nó không có gì ràng buộc cả, nó giống như làm thêm ý mà. Anh kia thì anh ấy có vợ con rồi, có nhiều thứ ràng buộc nên không dễ mà dứt bỏ được. Thế còn mình là người tự do, mình có quyền quý ai thì quý nên đến với mình thì nó rất là thuận tiện. Tương lai của em sẽ là: một là nếu em ngoan ngoãn mà không có đòi hỏi gì nữa, vợ anh ấy không phát hiện ra thì anh ấy sẽ ở với em lâu lâu một chút nữa. Nếu bà vợ biết, chạy đến đánh ghen thì anh ấy sẽ chạy về với vợ và con anh ấy. Trường hợp thứ 3 là mình tỏ ra mè nheo, đòi hỏi phải hết lòng hết sức rồi còn ghen ngược, cấm anh ấy không được về với vợ thì anh ấy sẽ rút lui. Thế còn bây giờ anh ấy vừa có vợ, có con, vừa có em thì việc gì anh ấy phải rút lui.

 

Bản tính con người nhiều khi cũng là tham lam, nên nếu người phụ nữ sáng suốt nhận thấy mình chỉ là chỗ dừng chân của anh ấy lúc anh ấy chán vợ và mình tuyên bố là mình rút lui vì cảm thấy có lỗi với vợ, với con anh ấy rất nhiều. Nếu em cứ sống với anh ấy thế này thì là em vi phạm pháp luật, con cái em sẽ đánh giá không tốt về em. Còn mình thì cũng phải có thái độ kiên quyết, anh ấy đến không tiếp nữa, chứ còn ở với nhau 2 năm mùi mẫn rồi, quen hơi bén tiếng rồi mà mình nói giọng hờn hờn mát mát anh ấy chả chịu đâu. Mình cũng phải biết suy nghĩ chứ đừng nghe bằng một tai nhớ. Mình cũng sắp lên bà nội bà ngoại rồi, mình mà không nghiêm túc là các cháu phê bình bà đấy nhớ.

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu