Chưa được hai phút đã "xuất tinh" rồi?- Bs Vũ Minh Phượng 12.08.2016 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Chưa được hai phút đã "xuất tinh" rồi?- Bs Vũ Minh Phượng 12.08.2016

Loading...
Loading...

Em quan hệ với nhà em thấy ra nhanh lắm?

 

BS Vũ Minh Phượng:

 

Chị chào em! Năm nay bao nhiêu tuổi rồi, nó mới kiểu nhanh nhanh là bao lâu rồi? Có được 2 phút không em, nếu không được 2 phút thì coi là có vấn đề về xuất tinh. Nếu nói về thời gian thì có thể sẽ mệt mỏi về tuổi tác, nhưng tuổi của em mới 43 thôi. Nguyên nhân như vậy có thể do sự lão hóa từ cơ thể mình đến bộ phận đó, cách lành nhất là tự mình phải nâng sức khỏe mình lên cho cơ thể của mình khỏe. Để mình có sức khỏe tốt thì em xem lại lối sống, chế độ ăn của mình, ví dụ: có sử dụng nhiều bia rượu, thuốc lá, thuốc lào. Nó là sự thỏa mãn nhu cầu, với nam giới xuất tinh rồi đã là thỏa mãn, nhưng với nữ giới đó mới chỉ là hưng phấn thôi, sinh lý diễn ra chậm quá. Em có thể đọc thêm nghệ thuật làm tình để thỏa mãn cho bạn ấy.

 

Từ hưng phấn đến xuất tinh xong rồi chưa được 2 phút nên vấn đề xuất tinh nhanh phụ thuộc vào cái gốc của em chứ không phải phụ thuộc vào sinh lý của chị ấy. Mình khỏe rồi mà vẫn có hiện tượng đấy thì em đi khám xem mình yếu cái gì để có thể bồi phụ ngay.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu