Cô gái mới quen chủ động nhận tôi làm người yêu? - CGTL Đinh Đoàn 09.04.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Cô gái mới quen chủ động nhận tôi làm người yêu? - CGTL Đinh Đoàn 09.04.2017

Tư vấn trực tiếp - 19006802
loading...

Em năm nay 27 tuổi, đang quen 1 cô bé trong Sài Gòn qua điện thoại, có một lần cô ấy gửi tặng bài hát cho em qua chương trình quà tặng âm nhạc thì một hôm có một cô em gái em điện cho bạn ấy, hỏi cô ấy quen em từ bao giờ. Thì cô bé ấy trả lời mình là : “ tôi là người yêu của anh Hiển, cô có quyền gì mà xen vào chuyện tình cảm của tôi”. Em thì thực sự cũng không biết cô ấy dành tình cảm cho mình từ bao giờ. Em có hỏi bạn ấy thì bạn ấy nói anh là người yêu của em thì đã làm sao. Trong khi cô ấy không hề nói trước với em làm em không biết cư xử như thế nào cả. Em sợ bạn bè nghe thấy lại hiểu lầm.

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Thứ nhất tôi muốn chia sẻ như thế này. Mình không đặt vấn đề cho rằng người ta yêu lợi dụng bởi hai bạn ở xa nhau, cô ấy cũng không toan tính điều gì cả. Đơn giản chỉ là việc hai bạn có duyên gặp gỡ, cảm thấy có thể mang lại niềm vui cho nhau rồi đem lòng thương mến nhau.

 

Thêm một người bạn trêu mình có người yêu cũng là một niềm vui trong cuộc sống chứ mình cũng không nên nặng nề chuyện đó. Vì vậy, cái bạn cần quan tâm tập trung làm ăn, tích cóp, ổn định cuộc sống. Tất cả những chương trình kết bạn, làm quen chỉ là cơ hội để chúng ta tìm người bạn phù hợp, quan trọng nhất vẫn là việc gặp gỡ ở gần nhau. Nếu có cơ hội đến với nhau là tốt, còn không đến được với nhau thì làm bạn bè tốt của nhau.

 

Bạn đừng nghĩ rằng tình cảm ấy là sự trêu đùa, bởi cô ấy cũng thực sự rung động thì mới bày tỏ như vậy. Bạn có thể tìm một người ở gần gũi, hiểu và thông cảm với mình để tìm hiểu và xác định tiến tới hôn nhân.

 

Chúc em may mắn!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
loading...
Em và bạn ấy năm nay 24 tuổi. Em và bạn ấy đã quen nhau...
Xin chào BBT VOV. Em là con trai năm nay 31 tuổi có...
Em hiện tại đang quen với một anh hơn em 1 tuổi học...
Chào chuyên gia! Em mới quen một cô bạn qua một cô...
Cô ấy là 1 cô bé tật nguyền! Em với bé ấy yêu nhau...
Em lấy chồng được 7 năm, đã có 2 cháu trai. Chồng em đi... (29/4)
Bác sĩ làm ơn giải đáp cho em vấn đề này được không ạ?... (29/4)
Em chào ban tư vấn Cửa sổ tình yêu. Em nghe chương rình... (29/4)
Xin chào chương trình. Em là nam 26 tuổi, em có bạn gái... (29/4)
Em đặt vòng tránh thai.đến nay là 17 ngày .khi đặt vòng... (29/4)
Chào mọi người, em có 1 vấn đề này mong mọi người tư... (29/4)