Cô gái mới quen chủ động nhận tôi làm người yêu? - CGTL Đinh Đoàn 09.04.2017

Em năm nay 27 tuổi, đang quen 1 cô bé trong Sài Gòn qua điện thoại, có một lần cô ấy gửi tặng bài hát cho em qua chương trình quà tặng âm nhạc thì một hôm có một cô em gái em điện cho bạn ấy, hỏi cô ấy quen em từ bao giờ. Thì cô bé ấy trả lời mình là : “ tôi là người yêu của anh Hiển, cô có quyền gì mà xen vào chuyện tình cảm của tôi”. Em thì thực sự cũng không biết cô ấy dành tình cảm cho mình từ bao giờ. Em có hỏi bạn ấy thì bạn ấy nói anh là người yêu của em thì đã làm sao. Trong khi cô ấy không hề nói trước với em làm em không biết cư xử như thế nào cả. Em sợ bạn bè nghe thấy lại hiểu lầm.

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Thứ nhất tôi muốn chia sẻ như thế này. Mình không đặt vấn đề cho rằng người ta yêu lợi dụng bởi hai bạn ở xa nhau, cô ấy cũng không toan tính điều gì cả. Đơn giản chỉ là việc hai bạn có duyên gặp gỡ, cảm thấy có thể mang lại niềm vui cho nhau rồi đem lòng thương mến nhau.

 

Thêm một người bạn trêu mình có người yêu cũng là một niềm vui trong cuộc sống chứ mình cũng không nên nặng nề chuyện đó. Vì vậy, cái bạn cần quan tâm tập trung làm ăn, tích cóp, ổn định cuộc sống. Tất cả những chương trình kết bạn, làm quen chỉ là cơ hội để chúng ta tìm người bạn phù hợp, quan trọng nhất vẫn là việc gặp gỡ ở gần nhau. Nếu có cơ hội đến với nhau là tốt, còn không đến được với nhau thì làm bạn bè tốt của nhau.

 

Bạn đừng nghĩ rằng tình cảm ấy là sự trêu đùa, bởi cô ấy cũng thực sự rung động thì mới bày tỏ như vậy. Bạn có thể tìm một người ở gần gũi, hiểu và thông cảm với mình để tìm hiểu và xác định tiến tới hôn nhân.

 

Chúc em may mắn!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Em và cô ấy đang có một thứ tình cảm không tên cứ mập mờ giữa bạn thân và tình yêu. Lúc trước cô...
Em có quen một chàng trai. Nhưng không biết mẫu người con gái anh thích là gì. Anh 27 tuổi, làm...
Em chào cửa sổ tình yêu! Em có lướt facebook vô tình gặp được một nick của một cô gái, không hiểu...
Em chào chương trình ạ. Em đã có 1 mối quan hệ trên mức tình bạn với 1 bạn gái. Bạn ấy nói là...
Em quen cô này trong 1 lần cafe. Nói chuyện với nhau em thấy vui và thoải mái vì em đã cô đơn khá...
Chào chương trình. Em năm nay 24 tuổi hiện đang học việc tại một công ty và chờ công việc chính...