Có mắc bệnh khi "tự sướng" nhiều không?- Bs Vũ Minh Phượng 20.03.2016 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Có mắc bệnh khi "tự sướng" nhiều không?- Bs Vũ Minh Phượng 20.03.2016

Loading...
Loading...

Em hay thủ dâm, em muốn nhờ bác sĩ tư vấn cho em xem có vấn đề gì không?

 

BS Vũ Minh Phượng:

 

Chào em! hay thủ dâm là như thế nào, năm nay em bao nhiêu tuổi. Khái niệm của em là nhiều nhưng như thế chưa phải là nhiều. Em thủ dâm 5 năm rồi, tức là thủ dâm lúc 20 tuổi, cũng không vẫn đề gì cả. Trong lúc thủ dâm thì em thấy thế nào, có cảm giác sợ bị phát hiện là phải làm nhanh không. Về số lần không phải là nhiều, nhưng chị muốn  hỏi thêm nữa là bởi vì nếu làm trong hoàn cảnh mình cứ bị vội, mà khi vội như thế mình sẽ nhanh xuất tinh nó sẽ thành phản xạ không điều kiện, về lâu về dài mình rất dễ bị mắc chứng "chưa đi đến chợ đã hết tiền". Vì vậy thủ dâm không phải là xấu, mình biết cách làm để nó khỏi nhiễm trùng, mình "tự sướng" 1 cách đàng hoàng, thoải mái, nhưng nếu như thế mình phải có môi trường. Tránh những lúc để mà vừa tự sướng vừa lo ở ngoài kia có ai phát hiện, những lúc như vậy không có lợi cho mình, cũng như hạnh phúc gia đình sau này, nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc tình của em.

 

"Tự sướng" cũng là một hình thức để mà thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình để không phải đi bừa bãi lăng nhăng ở đâu, thế nhưng mình cũng phải chú ý một vài chi tiết để cho nó không ảnh hưởng tới sức khỏe, hạnh phúc, chất lượng tình dục của mình sau này. Nó không ảnh hưởng đến chuyện sinh con, nếu tinh hoàn của em vẫn đảm bảo việc sản xuất tinh trùng đảm bảo số lượng chất lượng nếu tình trạng thủ dâm như của em bây giờ. Nếu em lạm dụng nhiều quá để nó ảnh hưởng và sau này bị xuất tinh sớm thì có thể ảnh hưởng, khi xuất tinh không đưa được vào trong thì tinh trùng không đi được vào đường sinh sản để gặp trứng thì lúc đấy là có ảnh hưởng.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu