Có nên cho chồng quay về sống cùng khi đã bỏ đi lấy vợ khác và có con riêng CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Có nên cho chồng quay về sống cùng khi đã bỏ đi lấy vợ khác và có con riêng CGTL Đinh Đoàn

Loading...
Loading...

Chào chương trình.

Tôi năm nay 65 tuổi, có hai đứa con 1 đứa sinh năm 1980, một đứa sinh năm 1986. Trong thời gian bỏ nhau bố nó không gì cả, tòa phân chia đôi thì bố nó cho thằng cả đi. Một thời gian tôi xin về để nuôi. Tôi là người Bắc Ninh, lấy chồng ở Bắc Giang nên không có anh em gì cả, chồng tôi cứ chửi bới, đánh đập tôi, không có ai can ngăn gì cả. Gia đình tôi phải đưa tôi về Hà Nội sống. Bây giờ chồng tôi lại muốn nhận con, ông ấy cho bạn bè tôi ra đây để nhận con. Trong khi đó ông ấy đã lấy vợ hai và có hai con rồi. Tôi không biết phải làm thế nào cả.

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Chào chị. Tôi muốn hỏi một chút, cháu sinh năm 1980 sinh sống ở Hàn đã lấy vợ có con chưa ạ? Cháu sinh năm 1986 thì cũng có vợ chưa? Qua đấy cũng có thể thấy rằng về phía chị trách anh ấy cũng trách nhiều lắm, các con thì cũng hận ông ấy. Bây giờ nếu anh ấy có cô đơn, về già có nghĩ lại thì nó cũng không được nữa, vì thực ra đó cũng là một bài học của chúng ta trong cuộc sống, chúng ta gieo cái gì thì sẽ nhận cái đó.  Chúng ta không yêu thương, không gắn bó, không trách nhiệm thì đừng có nghĩ rằng bỏ vẵng đi hằng mấy chục năm nay quay lại nhận rằng tao là bố, là ông rồi phải trách nhiệm thế này thế kia. Có già rồi, lúc ốm đau các cháu có nghĩ lại, có yêu thương đó là quyền của các cháu. Bây giờ thế này, một mình chị đã rất vất vả nuôi con, bây giờ lại thêm cháu và là chỗ dựa tinh thần cho cháu sinh năm 1986 đang bị bệnh về mắt, cố gắng giữ gìn sức khỏe, không phải bận tâm vì điều này điều kia nữa.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Chào chuyên gia ạ. Em cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Gia đình em nợ nần ngân hàng rất nhiều. Bố...