Có phải rối loạn cương dương là do bị u xơ tiền liệt tuyến?- Bs Hoàng Thúy Hải 02.04.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Có phải rối loạn cương dương là do bị u xơ tiền liệt tuyến?- Bs Hoàng Thúy Hải 02.04.2017

Loading...

Em năm nay 37 tuổi, năm ngoái em đi thăm khám ở Bệnh viện Việt Đức vì thấy sinh lý của mình yếu hơn nhiều và phát hiện có u xơ tiền liệt tuyến. Hiện tại, khi quan hệ tình dục em cảm thấy đau tức, khó xuất tinh, đến cao trào lại không thể cương cứng được khiến em rất “hụt hẫng”. Lần đó thăm khám em được làm các xét nghiệm và tinh dịch đồ, được kết luận là rối loạn cương dương. Em muốn hỏi chương trình là u xơ tuyến tiền liệt có ảnh hưởng đến sinh lý tình dục không?

 

Bs Hoàng Thúy Hải:

 

Ở chia sẻ của bạn có hai vấn đề cần giải quyết đó là:

 

Thứ nhất, ở tuổi của bạn đã có u xơ tiền liệt tuyến là khá sớm, u xơ tiền liệt tuyến thường xuất hiện ở nam giới tuổi lớn hơn. Ảnh hưởng của u xơ tuyến tiền liệt đến đường niệu gây cảm giác đau buốt khi đi tiểu nhiều hơn là ảnh hưởng đến sinh lý tình dục nam hay đến sự cương cứng dương vật. Tuy nhiên, chức năng của tuyến tiền liệt góp 1 phần sản xuất tinh dịch nên có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

 

Thứ hai, em được chẩn đoán rối loạn cương dương, đây là một chẩn đoán phức tạp và phương pháp điều trị cũng không hề đơn giản. Điều trị rối loạn cương dương cần thăm khám và điều chỉnh nhiều lần mới mong muốn đạt hiệu quả tốt.

 

Chính vì thế, em nên đi kiểm tra lại tại bệnh viện Việt Đức, để thăm khám lại về rối loạn cương dương và điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, cần theo dõi về kích thước của u xơ sau 1 năm, liệu chăng có phát triển to lên hay không bạn ạ!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...