Có phải vì xuất tinh sớm nên không có con trai? - BS Vũ Minh Phượng 15/11/2015 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Có phải vì xuất tinh sớm nên không có con trai? - BS Vũ Minh Phượng 15/11/2015

Loading...

 

Em năm nay 27 tuổi, đã có vợ và hai con. Từ khi có gia đình, em quan hệ với vợ, lần nào cũng không được 2 phút, chỉ hơn 1 phút đã xuất tinh rồi. Vậy em bị như thế thì có phải là mình bị sinh lý yếu không và có phải vì xuất tinh sớm nên không có con trai hay không, vì em có 2 con gái.

 

Bác sĩ Vũ Minh Phượng:

 

Mối lo lắng thứ nhất của em là quan hệ với vợ không được 2 phút đã xuất tinh thì có phải là sớm không, thì đúng như thế là sớm. Theo y văn thì em có rối loạn cương dương. Việc rối loạn này thì bản thân em hãy tìm hiểu xem nguyên nhân do đâu, bởi vì nếu căn cứ vào độ tuổi thì có vẻ nó hơi sớm. Em xem lại cuộc sống hàng ngày, cái nết sinh hoạt của mình như thế nào, có rượu chè, thuốc lá và có dùng chất kích thích nhiều không, có thức khuya hay có thể dục hay không… Tất cả những yếu tố ấy đều ảnh hưởng đến xuất tinh sớm. Một băn khoăn nữa là em lại muốn có con thứ 3 và hi vọng đó là con trai. Việc rối loạn cương dương khác với việc tinh trùng của mình mang nhiễm sắc thể gì. Tinh trùng do tinh hoàn sản xuất, hai cái đó nó không có nhiều liên quan tới nhau. Em nên loại trừ những yếu tố mà chị đã nói với em. Tâm lý của em lúc nào cũng ám ảnh rằng xuất tinh sớm nên không có con trai thì cũng làm em bị xuất tinh sớm. Nếu bây giờ muốn có con thì trước tiên phải nâng cao sức khỏe của cả vợ và chồng, bên cạnh đó là sức khỏe sinh sản, xác định mình có thêm một con vì lí do nào đấy, nhưng con nào cũng đáng quý thì có khi lại được con trai, nhưng mà lại cứ nhằm nhằm vào con này phải là con trai thì có khi lại là con gái, tất cả là ở suy nghĩ của mình. Chúc em hạnh phúc!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...