Có tin được “lời hứa” của bạn trai khi giấu việc đã có vợ con - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Có tin được “lời hứa” của bạn trai khi giấu việc đã có vợ con - CGTL Đinh Đoàn

Loading...
Phát sóng cùng ngày
Loading...

Bọn em yêu nhau 1 năm rồi. Trong khoảng thời gian đó em không biết gì về gia đình của anh ấy. Nhưng gần đây em phát hiện là anh ấy có vợ và có gia đình. Đã có lần em nghi ngờ và hỏi nhưng anh ấy không nói. Chỉ là gần đây em vô tình được một người đồng nghiệp kể lại, em hỏi thì anh ấy mới kể. Trong thời gian yêu nhau tình cảm anh ấy dành cho em không nhiều nhưng vì em yêu anh ấy quá. Em bây giờ không biết phải làm thế nào, nhờ chương trình cho em lời khuyên.

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Em nên  bằng nhiều cách khác nhau tìm hiểu về những lời anh ấy nói có thật hay không như: việc có vợ  mà chưa đăng kí kết hôn, hay không còn tình cảm với vợ, hiện nay đã ly thân không... Bên cạnh đó, em cũng có thể bảo anh ấy đưa em về gia đình để xem anh ấy có thực sự nghiêm túc với em không và mọi người nhìn nhận, nhận xét về anh ấy như thế nào. Từ đó em có thể biết được anh ấy có đàng hoàng không, đến với em là thật sự hay chỉ vì muốn lợi dụng em, khiến em có tình cảm sâu đậm rồi có chấp nhận được hay không thì mặc. Khi mọi thứ rõ ràng rồi thì em mới có thể quyết định là có đến hay không em nhé!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Chào chương trình. Mình muốn được tư vấn để có thể đưa ra phương án phù hợp, rất mong được chương...
Anh chị cho em hỏi: Em và người yêu đã yêu nhau được hơn 1 năm. Anh ấy là người hiền lành hòa...
Chào các anh chị trong chương trình cửa sổ tình yêu, các anh chị tư vấn cho em về vấn đề của em ạ...
Em chào các chị ạ. Chuyện là như thế này em với người yêu em yêu nhau được 6 tháng rồi, nhưng dạo...
Thưa bác sĩ,em năm nay 22 tuổi và bạn trai cũng bằng tuổi. Bọn em vẫn đang là sinh viên và yêu xa...
Kết hôn sớm. Em năm nay 19 tuổi. Em quen người yêu em đã được 1 năm. Bọn em từ khi yêu đã xác...