Con dâu công khai ngủ với bố chồng?- CGTL Đinh Đoàn 18.06.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Con dâu công khai ngủ với bố chồng?- CGTL Đinh Đoàn 18.06.2017

Loading...
Loading...

Em chào chương trình. Em năm nay 54 tuổi. Em có 2 người con. Từ năm 2013, con dâu sinh đứa thứ 2, nó cãi nhau với con trai của em rồi bỏ về nhà nó 6  tháng. Nó đã quan hệ với chồng em lâu mà em không biết. Khi mà nó bỏ về thì chồng em cứ giục em và con trai đón nó về. Con trai em cũng hiền, nó không được bình thường, bảo sao nó nghe vậy nên nó xin lỗi vợ nó luôn. Nhưng con dâu thì bảo “phải quỳ xin mẹ tao và tao thì tao mới về”, rồi con trai em nó cũng làm theo, nhưng nó không về. Rồi chồng em bảo em lên lần nữa, em cũng lên. Sau lần này con dâu em về thì nó lên mặt, lên nước với em rồi thân mật với chồng em hơn. Em cũng theo dõi 2 người họ. Năm 2014, chồng em cùng con dâu lấy cớ đẩy em ra ăn riêng 1 mình. Năm 2015, em bảo với con dâu ăn chung cho vui, nhưng con dâu em bảo là “chồng nào của bà mà ăn chung với bà” rồi “bà không giữ được chồng thì chết mẹ bà đi”.

Rồi 1 hôm em giả vờ bảo con dâu là em đi đến tối mới về, hôm đó chỉ có chồng em và con dâu ở nhà, con trai em đi làm. Sau đó ra đến ngõ thì em quay lại, thì bắt được chồng và con dâu em đang ở trên giường với nhau. Tháng 8/2016 em đã ly hôn chồng. Nhưng giờ em nghĩ liệu mình có nên hay không nên quay lại? Em bị tai nạn nên nửa năm nay em không làm gì được và đang ở 1 mình.

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Chào bạn,

 

Qua câu chuyện, như vậy hiểu rằng con dâu chị vừa quan hệ với cả chồng, vừa quan hệ với bố chồng. Và con bạn thì không đượn bình thường. Bạn đã ly hôn và ra ở riêng, nhưng giờ thì bạn lại muốn quay về gia đình đó.

 

Bạn ạ, mình đã tự giải thoát được cho mình rồi thì đừng tự làm mình khổ nữa. Chồng bạn đã không ra gì, vừa quan hệ với con dâu lại lừa con trai của mình, còn con trai thì lại quá nghe lời vợ. Như vậy là bạn đã quá chịu đựng và nhẫn nhịn. Bạn có thể kiếm một số việc nhỏ như giúp việc, trông trẻ, giúp người ta rửa bát ở quán ăn... để mình có thể tự kiếm tiền nuôi sống bản thân mình, cũng là để quên cái nơi làm mình tổn thương ấy đi, sống vui vẻ hơn không phải chứng kiến những cảnh làm mình đau buồn nữa. Mình phải tự cứu lấy mình bạn ạ.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu