Con gái 2 năm liền bị rong kinh chữa mãi không khỏi - Bs Vũ Minh Phượng 10.09.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Con gái 2 năm liền bị rong kinh chữa mãi không khỏi - Bs Vũ Minh Phượng 10.09.2017

Loading...
Loading...

Con tôi được 20 tuổi rồi mà hai năm nay thì cháu nó vẫn bị rong kinh. Tôi đã đưa con đi khám thì bác sĩ có kê đơn, cháu uống thuốc bác sĩ kê đơn thì cháu có kinh đều được một thời gian sau đó thì lại mất, giờ lại tiếp tục bị rong kinh,mà rong cả tháng. bác sĩ ở phụ sản trung ương thì bác sĩ nói của cháu nó chưa hoàn thiện.  Trước đó thì đi khám ở bệnh viện tuyến tỉnh thì các bác sĩ lại cho cháu sử dụng thuốc tránh thai. Bác sĩ cho tôi hỏi như thế là sao?

 

BS Vũ Minh Phượng:

 

Hai mẹ con đã lên đến bệnh viện phụ sản trung ương thì đó đã được có sự thăm khám tốt rồi. Có thể bác sĩ nói với em ý là muốn nói là hệ thống điều chỉnh nội tiết của cháu nó chưa hoàn thiện thì nội tiết của cháu nó chưa ổn định thì cháu có thể sẽ bị các vấn đề đi kèm như rong kinh. Nếu như hiện tạ bác sĩ đã kê đơn cho cháu sử dụng thì cháu nên tiếp tục uống, nếu như sau khi hết đơn khoảng 3 tháng mà tình trạng của cháu vẫn không cải thiện thì chị phải đưa cháu đi khám lại. Trước đó các bác sĩ tuyến tỉnh có cho cháu sử dụng thuốc tránh thai cũng là một phương án sử dụng thuốc hay được sử dụng, bởi thuốc tránh thai cũng là một thuốc nội tiết có tác dụng bổ sung nội tiết cho cháu để   góp phần nào đó điều trị tình trạng rối loạn nội tiết, chính vì thế bạn không cần quá lo lắng khi bác sĩ cho con mình dùng thuốc tránh thai nhé.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Em có một câu hỏi muốn nhờ chương trình giải đáp:"Ba tháng gần đây chu kỳ kinh nguyệt của em...
Chào bác sĩ. Năm nay cháu 25t.lập gia đình đc hơn 1 năm . Giờ cháu rất muốn có em...
Em bị rối loạn kinh nguyệt.em đi khám tổng quát thì bác sĩ bảo không vấn đề.nhưng chưa khám được...
- Cháu năm nay 17 tuổi. Chu kì kinh nguyệt không đều. Thường xuyên ra máu đen, vón cục, kéo dài...
Cháu và bạn trai chưa quan hệ, chỉ cọ xát bên ngoài. Khi đó cháu mới hết kinh 2 ngày. Sau đó 6...
Cháu chào bác sĩ! Thưa bác sĩ, năm nay cháu 23 tuổi, chưa có chồng, chưa có quan hệ tình dục....