Còn yêu nhưng không thể quay lại vì người yêu đã quá nặng lời - CGTL Nguyễn Thị Mùi | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Còn yêu nhưng không thể quay lại vì người yêu đã quá nặng lời - CGTL Nguyễn Thị Mùi

Loading...

Trước kia em có yêu một người, và người đó cũng yêu em, tuy nhiên bây giờ chúng em đã chia tay được một thời gian rồi. Bây giờ anh ấy muốn quay lại nhưng em không đồng ý, anh ấy cứ làm phiền em, rồi còn nhắn tin những lời không hay. Bây giờ em phải làm gì ạ. Nguyên nhân chia tay thì do anh ấy bảo là trong thời gian yeu em thì anh ấy đã có người khác, chỉ khi nào buồn mới tìm đến em thôi.

 

CGTL. Nguyễn Thị Mùi:

 

Hai em yêu nhau được lâu không? Được 4 tháng hả? Bây giờ tình cảm của em có còn với anh ấy không? Em còn tình cảm, nhưng do em nghĩ là anh ấy xúc phạm mình nên mới không quay lại. Ở đây, tại sao chị hỏi em có còn tình cảm với anh ấy không, là vì đôi khi trong một mối quan hệ đôi lúc cũng có lúc này lúc kia mình đối xử với nhau không được tốt, nhưng quan trọng là phải có tình cảm với nhau, thương yêu nhau thì mới có thể bỏ qua và tha thứ lỗi lầm. Trong trường hợp này thì một chút tình cảm mà em có với anh ta không đủ để em có thể bỏ qua chuyện cũ, và nhất là khi anh ta lại có những hành động như đe dọa, nó càng khiến em không muốn chấp nhận tình cảm của anh ấy. Vậy em cứ kiên trì theo ý định của mình thôi. Còn việc anh ta cứ làm phiền thì mình cần phải gặp anh ta và nói thẳng thắn quan điểm của mình, còn việc anh ta đe dọa em là vi phạm pháp luật, nên đôi khi nếu anh ta không dừng lại mình sẽ phải nhờ đến sự can thiệp của gia đình anh ta, hoặc của chính quyền địa phương hay các đoàn thể để giải quyết em nhé.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Em và bạn gái yêu nhau gần 2 năm. Trong suốt thời gian này, có lúc vui buồn và cãi vã; nhưng em...
Em không biết tình cảm của 2 người đang dừng ở đâu. Em yêu xa, gọi là xa nhưng cũng cách nhau...