CSTY 19.05.2013 Hẹp bao quy đầu liệu có sinh được con không? - BS.H.T.Hải | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


CSTY 19.05.2013 Hẹp bao quy đầu liệu có sinh được con không? - BS.H.T.Hải

Loading...

Chị ơi em muốn hỏi là thế nào là hẹp bao quy đầu ạ? Bao giờ lớn lên thì của em lớp da ở ngoài đầu nó cũng… khi bình thường thì nó vẫn chúm vào, kể cả khi nó cương cứng lên thì nó cũng không thê nào duỗi ra được hết, thì đấy có phải là hẹo bao quy đầu không chị?

MC Bích Ngọc:  Chúng ta cùng chuyển sang một cuộc điện thoại khác, cuộc điện thoại gọi đến từ Hà Nội. Alo, xin chào bạn trẻ gọi điện từ Hà Nội ạ !

Thính giả: Dạ, alo ạ !                                  

MC Bích Ngọc: Vâng, tôi nghe câu hỏi của bạn đây.

Thính giả: Dạ vâng em chào chị, chị ơi em muốn hỏi bác sĩ thế nào là hẹp báo quy đầu và như tình trạng của em thì có phải là hẹp bao quy đàu không đấy mà ?

MC Bích Ngọc: Vầng những vấn đề thắc mắc của bạn sẽ được gửi tới bác sĩ Hoàng Thúy Hải, xin mời bác sĩ ạ !

BS Hoàng Thúy Hải: Chị chào em ! Chị nghe em nói đây !

Thính giả: Dạ vâng em chào chị ạ, chị ơi em muốn hỏi là thế nào là hẹp bao quy đầu ạ? Bao giờ lớn lên thì của em lớp da ở ngoài đầu nó cũng… khi bình thường thì nó vẫn chúm vào, kể cả khi nó cương cứng lên thì nó cũng không thê nào duỗi ra được hết, thì đấy có phải là hẹo bao quy đầu không chị?

BS Hoàng Thúy Hải: Năm nay em bao nhiêu tuổi rồi?      

Thính giả: Dạ năm nay em 21 chị ạ         .

BS Hoàng Thúy Hải: Nghe em tả thì khả năng em bị hẹp bao quy đầu đấy.

Thính giả: Dạ tức là lớp da ở ngoài nó phải lên được hết thì mới không phải là hẹp bao quy đầu hả chị?

BS Hoàng Thúy Hải: Không phải, tức là bình thường khi mà ở tư thế nghỉ thì bao giờ lớp da cũng cứ trùm lên quy đầu để nó bảo vệ cho quy đầu. Nhưng mà khi ở tư thế cương cứng thì lớp da đấy nó sẽ lộn đến tận cổ của quy đầu đấy

Thính giả: Nhưng nếu mà mình can thiệp mình lấy tay mình ấy thì nó vẫn lột ra được chị ạ chứ không phải là không lột được đâu. Tức là tự nó lộn thì nó không lộn được chị ạ.

BS Hoàng Thúy Hải: Ừ, thế có thể mình chỉ là bán hẹp thôi, mình không phải là hẹp hoàn toàn. Tuy nhiên nêu cứ để như thế thì nó sẽ ảnh hưởng tới sau này em lớn hơn chút nữa và em có quan hệ tình dục thì nó ảnh hưởng tới chức năng quan hệ tình dục của em.

Thính giả: Nó ảnh hưởng như thế nào?  Liệu nó có không sinh con hay là như thế nào không ạ?

BS Hoàng Thúy Hải: Không phải, nó sẽ làm cho em khó thực hiện hành vi đấy. Khi thực hiện hành vi đấy có thể em bị đau hoặc là có thể bị chảy máu, tức là nó sẽ làm ảnh hưởng tới hành vi đấy của em, nhé ! Em ở Hà Nội thì tiện lắm, không có gì là khó cả, em có thể đến từ bệnh viện huyện trở ra, em vào khoa ngoại , bác sĩ sẽ kiểm tra cho em và tùy theo mức độ hẹp người ta sẽ có hướng xử lý cho em. Nếu ít như của em thì người ta có thể sẽ nong ra cho em cũng được hoặc là người ta sẽ trích ra cho em để cho nó thoát cái chỗ hẹp đó ra thì em sẽ bình thường mà. Thế em nhé, chào em.

Thính giả: Dạ vâng ạ, rồi em cám ơn ạ. Em chào chương trình.

MC Bích Ngọc: Vâng, xin chào bạn,cảm ơn bạn đã gọi điện tới chương trình. Hi vọng rằng những chia sẻ của chuyên gia sẽ giúp bạn yên tâm về sức khỏe của mình. Cảm ơn bác sĩ Hoàng Thúy Hải.

Nghe lại tình huống tư vấn của bác sĩ Hoàng Thúy Hải:

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Loading...
Chào bác sĩ. Em năm nay 24 tuổi.bác sĩ tư vấn giúp em là cậu nhỏ của em bình thường thì...