Cứ bị xuất tinh ban đêm khi xem phim hay nhìn hình ảnh gợi cảm - BS Vũ Minh Phượng 08.01.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Cứ bị xuất tinh ban đêm khi xem phim hay nhìn hình ảnh gợi cảm - BS Vũ Minh Phượng 08.01.2017

Loading...

Chào chương trình. Vợ chồng tôi cũng hơn 50 tuổi rồi và thoái hóa cột sống từ lâu. Tôi chính xác là 55 tuổi, vợ 54 tuổi. Nhưng về ham muốn tình dục vẫn còn ham muốn, trong khi đó tôi không muốn quan hệ tình dục nữa để đảm bảo sức khỏe. Đêm nằm tôi mơ mộng thấy gái đẹp chẳng hạn thì đêm nó lại cứ xuất tinh ra, thậm chí nó có 2 hôm liền. Tôi hỏi bác sĩ giúp đỡ tôi như thế có quan hệ tình dục được không? Ham muốn thì có tinh trùng ra nhưng mà nó lại không lên dương vật. Tôi có đi khám ra hiệu thuốc họ bảo mua viên thuốc 1 vỉ 4 viên mua của Ấn độ mà nó cực mạnh uống trước khi quan hệ 1h có được không và dùng 1 tháng 1 lần có được không ? Tôi có đi khám ở nam học, bv việt đức bác sĩ có nói là bệnh di tinh.

 

Đầu tiên phải xin lỗi anh là anh không được dùng thuốc lung tung, không phải ra hiệu thuốc mua xong lại tự uống được đâu. Nhất là với cái nhu cầu và cách trình bày của anh như thế chưa rõ là bệnh gì mà anh đã vội vàng ra hiệu thuốc mua thuốc là không tốt tý nào nhá.

 

Bác sĩ Vũ Minh Phượng

 

Xin chào anh!

Hiện tượng như anh kể là anh bị thoái hóa cột sống, vì thoái hóa cột sống nên là anh không muốn quan hệ nữa đúng không ạ? Tuy nhiên nhu cầu sinh lí thì nó vẫn còn và nó thể hiện là cứ đêm là có chuyện đó.  Vậy cứ đêm anh mơ mộng hay nhìn thấy gái đẹp mà có chuyện kia, có hưng phấn thay đổi rồi sau đó xuất tinh. Anh ơi là hoàn toàn bình thường và như thế là anh cũng khỏe đấy ạ nhá và anh có nhu cầu. Bình thường như người ta nếu mà đều đặn, 1 tháng đôi lần cũng được thì nó là bình thường. Nhưng vì cuộc sống anh sợ cái cột sống của anh nữa cho nên mình không quan hệ. Không quan hệ thì cái hành vi tình dục nếu ở trẻ người ta gọi là mộng tinh đấy anh ạ thì nó vẫn còn nhu cầu thì nó vẫn còn kích thích và nó vẫn ra thì việc đấy là bình thường. Anh đừng lo lắng là nó bị bệnh quá. Cái này là tùy anh điều chỉnh cuộc sống của anh nếu như anh vẫn còn ham muốn vẫn có thể gần chị được. Chỉ có cách như thể nào đấy thì anh lắng nghe cái cột sống của anh 1 chút. Mình đừng quá đà để cho ảnh hưởng đến cột sống của anh. Thế thì mọi chuyện, nhu cầu nó được thỏa mãn với vợ anh rồi thì việc nửa đêm mơ mộng nó giảm thiểu đi.

Cái thứ hai là việc mua thuốc trợ sinh lí là không cần thiết với anh. Khả năng tình dục của anh vẫn còn, anh còn xuất đi tự nhiên cơ mà. Thế thì tại sao anh lại không gần vợ hay uống thuốc để kích thích.

Thế còn lại cột sống của anh khi quan hệ anh có thể để ý cột sống của anh và cải thiện bằng việc tập thể dục. Khi cột sống của anh cải thiện thì sức khỏe thể chất của anh mạnh lên thì nhu cầu tình dục khắc nó đi theo. Có thể thôi ạ, dần dần nó sẽ mạnh mà không cần dùng thuốc anh nhé. Nên là anh cố gắng ăn uống, luyện tập thể dục thì sẽ giải quyết sức khỏe ở tuổi có rồi nó sẽ lên cao và chất lượng cuộc sống sẽ ngày càng tốt hơn.

Chúc anh sức khỏe và hạnh phúc!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...