Cứ "gần gũi" chồng là lại sợ hãi không nguôi ?- Bs Vũ Minh Phượng 30.04.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Cứ "gần gũi" chồng là lại sợ hãi không nguôi ?- Bs Vũ Minh Phượng 30.04.2017

Loading...
Loading...

Xin chào chương trình, em là Lương Thi Vi , em ở Cần Thơ năm nay 35 tuổi và có con 2 tuổi. cách đây một năm em mỗi khi gần chồng là em lại thấy đau và rất sợ mỗi khi anh ấy gần gũi.

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi:

 

Vấn đề em cảm thấy sợ hãi mỗi khi gần gũi với chồng và tránh né chuyện sinh hoạt vợ chồng không phải là biện pháp tốt cho tình cảm vợ chồng. Chuyện em sợ hãi mỗi khi gần chồng có thể chia  ra bơi 2 nguyên nhân:

 

Nguyên nhâ do tâm lý và nguyên nhân do bệnh lý. Nguyên nhân do tâm lý có thể là trước đó em có thể xảy qua một chuyện gì đó khiến mỗi lần quan hệ em bị ám ảnh dẫn, hoặc do chồng quan hệ quá mạnh bạo hay cách quan hệ khiến em khong thấy phù hợp từ đó gây trở ngại cho mỗi lần quan hệ với chồng.

 

Nguyên nhân do bệnh lý có thể là do mỗi lần quan hệ cơ quan sinh dục của em chưa sẵn sàng, quá khô hạn dẫn đến khi quan hệ khiến em đau từ đó gây ra sợ hãi . Cho dù là nguyên nhân nào thì vợ chồng em cũng cần phải trao đổi trực tiếp với nhau để tìm ra cách giải quyết để chấm dứt sự sỡ hãi của bản thân em. Nếu do em quá khô hạn mỗi lần quan hệ em có thể sử dụng các sản phẩm bôi trơn có bán tại các hiệu thuốc để làm giảm cảm giác khó chịu từ đó dần đẩy liu sự sợ hãi. Chúc em tìm được giải pháp và hai vợ chồng hòa hợp trở lại.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu