Đau buốt dương vật sau mỗi lần xuất tinh và đi tiểu - Bs Hoàng Thúy Hải 19.11.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Đau buốt dương vật sau mỗi lần xuất tinh và đi tiểu - Bs Hoàng Thúy Hải 19.11.2017

Loading...
Loading...

Em năm nay 40 tuổi, dương vât của em gần một tháng nay mỗi lần đi tiểu là thấy buốt và đau, điều này xảy ra cả khi em xuất tinh. Dạo trước đó em có quan hệ với một người phụ nữ , liệu có phải là em bị bệnh xã hội không? Em đã đi khám tại tuyến tỉnh và bác sĩ đang nghi ngờ em đang bị viêm nhiễm đường tiết niệu và đang cho em sử dụng thuốc. Bác sĩ có thể điều trị cho em hay không?

 

BS Hoàng Thúy Hải:

 

Đúng là các triệu chứng của em là biểu hiên của viêm đường tiết niệu, sinh dục hoặc nó cũng có thể nguyên nhân là do các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nếu như hiện tại em đang sử dụng thuốc của bệnh viên tuyến tỉnh thì theo tôi em có thể tiếp tục sử dụng. Nhưng sau khi sử dụng đơn thuốc em vẫn cần đi tái khám lại. Nếu như sau khi sử dụng thuốc tình trạng bệnh của em không tiến triển thì em có thể  đến một số bệnh viện tuyến trên để có sự thăm khám và điều trị/ Trong khoảng thời gian này, em nên hạn chế quan hệ tình dục, hoặc nếu như có quan hệ tình dục thì em cũng cần phải  đeo bao cao su, tránh không để dịch sinh dục của bản thân tiếp xúc với cơ quan sinh dục của vợ để tránh lây nhiễm.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Chào bác sỹ! Em năm nay 26 tuổi vừa rồi em có đi khám và được các bác sỹ cho biết là bị nhiễm...
Xin chào chương trình. Em năm nay 25 tuổi. 4 năm nay dương vật của em cứng lâu hoặc quan hệ lâu...
Tôi mỗi lầ tự sướng mà ra xong là vào nhà vệ xinh đi tiểu liền liệu có ảnh hưởng gì không ạ
Kính chào Ban biên tập chương trình cửa sổ tình yêu ! Em năm nay 38 tuổi đang ở Hưng yên ,khoảng...
Hiện tại dương vật của em thường xuyên bị chảy chất dịch màu trắng. Ngay cả những lúc bình thường...
Bác sĩ ơi cho em hỏi chút ạ. Ngày hôm qua, trong lúc tắm, em có rửa dương vật bằng 1 loại xà...