Đau đớn khi chồng nói rằng:"Mày đã không có chồng từ lâu rồi"- CGTL Nguyễn Thị Mùi 16.07.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Đau đớn khi chồng nói rằng:"Mày đã không có chồng từ lâu rồi"- CGTL Nguyễn Thị Mùi 16.07.2017

Loading...
Loading...

Em muốn hỏi về gia đình, chồng em đi cặp bồ, giờ em mới biết thì giờ anh ấy bảo không muốn tiếp tục nữa, chồng em bảo “mày đã không có chồng từ lâu rồi”. Em lấy chồng hơn chục năm, em có 1 cháu: 11 tuổi rồi, cặp bồ thì em mới phát hiện từ tháng 3 thôi, cô ta tận ở trong Nam cơ, nhà em ngày xưa làm trong đấy, tháng 5 năm ngoái mới không đi nữa. Sau đó ở nhà được 2 tháng thì cứ điện thoại thì bảo đứa làm cùng hỏi tiền nong. Gần tết thì bảo cho anh ấy làm từ giờ đến tết. Em không vay tiền cho đi, em cho 1 triệu thì lấy cái tiền đó lừa em đi vào Nam.

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi:

 

Chị rất chú ý đến chi tiết “mày không có chồng từ lâu rồi” nó cũng chứng tỏ tình cảm của em với chồng không được như xưa. Chắc hẳn em thấy rất chán, thất vọng về chồng. Mình thì một lòng một dạ, tin tưởng chỉ lo cho chồng con thôi thì người chồng nói như vậy thì mình rất thất vọng. Đúng là cảm xúc là thôi đừng buồn cũng không được, mình sẽ phải tính xem tiếp tục mình sẽ như thế nào đây.  Em muốn giữ gia đình, gia đình bên nhà chồng cũng ủng hộ em. Theo cách trả lời của anh ấy là một vợ một chồng, thì anh ấy vẫn muốn giữ gia đình nhưng vẫn bồ bịch. Chẳng người phụ nữ nào chấp nhận như vậy cả. Có lẽ là thôi phải tỉ tê thôi, mình đã lấy nhau như thế nào, hơn chục năm nuôi dạy anh ấy ra làm sao. Cố gắng hết sức để xem anh ấy ra làm sao. Em vẫn phân vân giữa việc bỏ hay không. Ban nãy chị nói là nỗ lực là để giữ , còn nếu không ở được thì cũng đành chia tay thôi. Một tay mà vỗ thì cũng chẳng nên kêu, một người cố giữ, nhưng một người muốn bỏ thì làm sao được.

 

Mình có thể nhờ gia đình, nhờ thêm bạn bè, nhờ thêm bạn bè và tất cả mọi người tác động không được thì em cũng cần có cách tính riêng của mình nhé.

 

Chào bạn nhé

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu