Đau xót mỗi lần vợ trẻ xin phép đi gặp nhân tình - CGTL Nguyễn Thị Mùi | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Đau xót mỗi lần vợ trẻ xin phép đi gặp nhân tình - CGTL Nguyễn Thị Mùi

Loading...

Tôi 55 tuổi có vợ 35 tuổi. hai vợ chồng sống với nhau 11 năm rồi, có hai con, học giỏi. Lúc đầu thì sống với nhau rất hạnh phúc, nhưng sau này thì phát hiện bà ấy ngoại tình với một ông bán vé số không có gì hơn tôi. Bây giờ, ôi muốn ly hôn nhưng  bà ấy không muốn bỏ mà muốn sống với cả hai người. Lúc đầu thì bà ấy còn đi gặp người ta lén lút, nhưng bây giờ mỗi lần đi là bà ấy lại xin tôi cho đi, mỗi lần như vậy tôi đau xót lắm. Tôi rối quá không biết phải làm sao, nhờ chương trình giúp đỡ?

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi

 

Anh nên trao đổi với vợ xem điều gì khiến cô ấy vướng vào mối quan hệ bên ngoài như vậy. Như anh chia sẻ thì khoảng cách về tuổi tác giữa hai anh chị rất lớn; thời gian đầu cô ấy có thể hài lòng, thỏa mãn ở trong mối quan hệ này; nhưng có thể ở cô ấy có những nhu cầu khác. Bây giờ, cô ấy đã công khai về tình cảm, về mối quan hệ của mình như vậy thì mọi quyết định là nằm ở nơi anh. Anh có thể muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình, danh dự của dòng họ, nhưng nếu mọi chuyện đi quá xa thì sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy tiêu cực khác. Chính vì vậy,  mình cũng nên đưa ra quyết định để mang lại sự rõ ràng cho mối quan hệ. Hãy suy xét thêm về vấn đề này anh nhé!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.