Đêm hôm quay về dùng chìa khóa riêng mở cửa phát hiện vợ ngoại tình? - CGTL Đinh Đoàn 07.05.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Đêm hôm quay về dùng chìa khóa riêng mở cửa phát hiện vợ ngoại tình? - CGTL Đinh Đoàn 07.05.2017

Loading...
Loading...

Năm nay tôi 55 tuổi,bà xã 56 tuổi,tôi có một anh bạn làm ăn ,do anh ấy ở xa nên tôi cho ở chung nhà.Một hôm tôi nhậu say,đang ngủ nửa đêm tỉnh dậy thấy hai người hôn nhau,tôi hỏi thì bảo là đau đầu chữa bằng cách hôn vào chỗ đau. Lần thứ hai,mình nói mình đi lấy hàng nhưng tối mình về,mở của bằng chìa khóa riêng thì thấy hai người đang quan hệ tình dục với nhau.tôi rất bình tĩnh tôi khẽ khàng đi ra ngoài ngủ và sáng hôm sau tôi về giáo dục vợ vì không muốn mất đi tình cảm gia đình.Hai vợ chồng đã có với nhau một đứa con. Xin chương trình cho ý kiến tư vấn giúp tôi.

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Phải nói tôi vừa nể phục nhưng cũng không đồng tình với anh việc anh bình tĩnh thái quá.Dĩ nhiên với tuổi này khi gặp một chuyện bất ngờ mình cũng không nhảy vào để mình đánh mình đâm một cách thiếu suy nghĩ được để cuối cùng mình lại là người phạm pháp, nhưng thấy vợ mình quan hệ với bạn mà anh vẫn có thể bình tĩnh đến mức lẳng lặng ra ngoài ngủ rồi mai mới về nói chuyện với vợ, vẫn để người bạn đó ở trong nhà. Cũng vì tính anh quá bình tĩnh như vậy, vợ anh cũng hiểu tính anh nên có suy nghĩ là chồng mình hiền lắm,có biết thì ông ấy cũng chả dám làm gì đâu,nên hai người họ mới làm ra những chuyện như vậy. Đành rằng con người ta có thể rượu chè mất tự chủ nên đi quá giới hạn một lần sau đó ăn năn hối hận,nhục nhã nên tránh xa nhau cơ,còn ở đây rõ ràng họ làm hết lần này đến lần khác thì khác gì nuôi ong tay áo. Nhất là khi mà anh lại làm lái xe,nếu mình suy nghĩ lung tung về chuyện nhà thì cũng nguy hiểm. Chuyện đấy để lâu mọi người rồi cũng sẽ biết,khi họ rơi vào lưới tình thậm chí còn có thể dẫn nhau đi chơi đây chơi đó,khi mọi người biết,con anh biết ngoài trách vợ anh ra người ta trách anh quá hiền lành, thậm chí có khi con trai anh còn bảo tại bố nhu nhược nên mới ra nông nỗi này.Tôi không biết tiền nong anh chung chạ tiền nong như thế nào nhưng bây giờ phải ngồi lại ba người nói chuyện với nhau. Phân tích rằng anh ta rất tồi, phản bội lòng tin của anh, người ta bảo con thầy vợ bạn gái cơ quan là ba thứ không bao giờ được động đến. Phân chia tiền nong của anh ta,rồi trả lại cho anh ta đi đầu tư làm ăn đâu thì làm, còn hơn phải chịu cảnh này. Còn về phần chị vợ, anh sẽ nói rằng anh sẽ nói chuyện với con để xem thái độ của chị ấy thế nào,có thể ăn năn hối hận thì có thể quay về với nhau. Không dám chắc với anh là người ta sẽ không còn liên hệ với nhau,nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén,bây giờ mình tách ra thì có khả năng người ta sẽ nguôi ngoai đi.Nhưng những người họ say tình rồi thì người ta bất chấp lắm, nhiều người còn hại cả chồng mình để được sống với người tình,nên anh phải tự biết lo cho bản thân mình. Trường hợp cậu bạn kia cầm tiền chung vốn mình không nên gay gắt quá. Nên cố gắng nói để anh ta ra ngoài thuê nhà mà ở chứ không nên để trong nhà nữa. Anh cũng nên chăm sóc sức khỏe bản thân mình hơn,tiền nong phải thật sòng phẳng không lại tin bạn mất bò.

 

Chúc gia đình anh sớm tìm được hạnh phúc!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...