Dù khuyết tật nhưng tôi vẫn khao khát có một gia đình riêng? - CGTL Nguyễn Thị Mùi 04.06.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Dù khuyết tật nhưng tôi vẫn khao khát có một gia đình riêng? - CGTL Nguyễn Thị Mùi 04.06.2017

Loading...
Loading...

Mình năm nay 32 tuổi rồi và muốn lấy vợ thì không biết có lấy vợ được không? Bố mẹ mình bảo mình là người khuyết tật cứ nằm một chỗ thì nên ở vậy thôi. Nên em muốn chương trình tư vấn em có nên lấy vợ không?

 

CGTL- Nguyễn Thị Mùi

 

Thực ra dù mình có những khiếm khuyết về mặt cơ thể nhưng bản thân vẫn luôn muốn tìm được một hạnh phúc riêng và người bạn đời cho mình thì đó là những mong ước rất chính đáng. Nhưng vấn đề là phải có một người chấp nhận, bằng lòng đến với mình.

 

Vậy không biết em đã có người yêu chưa? Nếu chưa có thì chị nghĩ sẽ có một người phụ nữ nào đó cảm mến em về tính cách hay suy nghĩ hoặc những công việc liên quan đến trí óc.

 

Vì mình cũng có những hạn chế nhất định nên trong trường hợp mình muốn tìm một người để thay bố mẹ mình chăm sóc mình thì có thể cũng là việc không dễ dàng, nên bố mẹ em cũng mong em sẽ bằng lòng với cuộc sống hiện tại đang có. Em có hay được bố mẹ cho ra ngoài chơi không? Lâu lâu một lần bố mẹ mới có thời gian đưa em ra ngoài chắc cũng phải đi làm vất vả lo cho mình.

 

Em có thể để lại số điện thoại để mọi người biết kết bạn với mình. Thỉnh thoảng nói chuyện với một ai đó cũng vui. 0961006983 em tên là Cường đúng không? Hy vọng sẽ có một bạn nào đó gọi lại nói chuyện và có tình cảm với em.

 

Chúc em sống khỏe và vui vẻ!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu