Đưa con đi khám mới phát hiện mình không phải là bố - CGTL Nguyễn Thị Mùi 08.01.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Đưa con đi khám mới phát hiện mình không phải là bố - CGTL Nguyễn Thị Mùi 08.01.2017

Tư vấn trực tiếp - 19006802

Em đã từng lấy vợ, nhưng cuộc hôn nhân không dài, vợ chồng em đã ly hôn được 2 năm vì không có con. Sau đi làm em quen một cô gái đã có một đời chồng. Thấy hoàn cảnh hai người giống nhau, bọn em cũng tìm hiểu một năm rưỡi thì chuyển về sống chung với nhau chứ chưa kết hôn. Cô ấy vừa mới sinh được 3 tháng. Lúc bé nhà em đi viện, bé thiếu máu và cần máu của bố hoặc mẹ. Khi xét nghiệm thì hầu như em không trùng huyết thống với đứa bé. Sau khi biết như vậy thì em vẫn muốn giấu vợ vì em chấp nhận và muốn cho qua nhưng không biết vì lí do gì mà cô ấy biết chuyện và nói với em là phải cho cô ấy hơn 20 triệu để cô ấy đi, không thì cô ấy cho đứa trẻ vào bao ni lông rồi vứt. Em muốn hỏi chương trình, với một người mẹ mới sinh con được 3 tháng mà nói ra những lời như vậy thì theo chương trình em phải làm sao?

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi

 

Chào em! Vợ mới của em có những biểu hiện không được bình thường khi mà nói về em bé. Cô ấy không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa nhưng cô ấy cần ở em một số tiền. Ở đây, một điểm nhấn quan trọng là sự an toàn của đứa bé. Điều đầu tiên em phải ưu tiên nhất là em phải làm cho cô ấy hiểu rằng cô ấy không được có việc kia, mà nếu như cô ấy làm việc đấy, tức là vi phạm pháp luật. Thứ hai là làm sao phải liên hệ được với những người trong gia đình của cô ấy. Vì đây không phải là một vấn đề đơn thuần mà nó liên quan đến an nguy của người khác thì không thể giữ bí mật theo kiểu chỉ tôi và cô biết được nữa để đảm bảo an toàn. Nếu không em sẽ là người bị liên quan. Sau đó mới trao đổi và bàn bạc tiếp xem là mối quan hệ của hai em có còn giữ được không. Người ta bảo là chỉ giữ được người ở lại, không giữ được người ra đi, cho nên nếu cô ấy không muốn ở lại với em nữa thì em cũng không giữ được cô ấy. Đến lúc bấy giờ thì mới xem xem là có thể cấp đỡ như thế nào trong lúc cô ấy khó khăn bởi vì mới sinh con nhỏ thì mới bàn bạc tiếp. Ưu tiên nhất là sự an toàn của cháu bé, em phải làm thế nào để bên gia đình cô ấy hiểu được điều này.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
loading...
Bác sĩ cho em hỏi, em và bạn trai đã yêu nhau được 4...
Chào các anh chị trong chương trình Cửa Sổ Tình Yêu....
Xin chào chương trình. Tôi năm nay 28t. Đã có công việc...
Em đang rất phân vân, em mong anh chị có thể giúp cho...
Chào chương trình! Em năm nay 22 tuổi, anh ấy 27 tuổi....
Em tên Thoại. Chuyện là em có yêu nhỏ lớp 10. Em cưa...
Cháu chào bác sỹ. Năm nay cháu 22 tuổi. Kỳ trước cháu... (30/3)
Em có hai câu hỏi: Câu 1.em năm nay 25 tuổi thủ... (30/3)
Chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho em hỏi một chút. Em... (30/3)
Chào Tư Vấn : Em năm nay 29 tuổi kết hôn đã được 2 năm... (30/3)
Cháu 24 tuổi. Con đã có bạn trai chúng cháu quan hệ với... (30/3)
Em trong lúc nằm cạnh nhau em có ra chất nhờn từ cậu... (30/3)