Đừng ngồi im một chỗ mà hỏi người yêu đang gặp chuyện gì - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Đừng ngồi im một chỗ mà hỏi người yêu đang gặp chuyện gì - CGTL Đinh Đoàn

Loading...

Em yêu bạn gái đang học đại học, cô ấy 21 tuổi rồi. Trước khi yêu em cô ấy có yêu 1 người rồi, trước lúc em nói lời yêu cô ấy thì cô ấy chấp nhận yêu em. Nhưng có những ngày em bận quá không gọi điện nhắn tin với cô ấy thì cô ấy nhắn tin chia tay. Em không hiểu lý do.

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Em với cô ấy ở cùng nơi hay rất xa nhau? Thật ra có hai tình huống xảy ra, một là cô ấy đã chán em lắm rồi, hai là cô ấy hơi nhõng nhẽo muốn nuông chiều nên cô ấy giận dỗi, lúc đó có thể cô ấy muốn em cưng nựng, chiều chuộng và thể hiện tình yêu với cô ấy. Thế tình huống nào thế em sẽ biết rõ hơn chứ? Nhất là những lúc như thế này thì người ta khát khao tình yêu lắm chứ? Em không tin thì em mới mắc bẫy. Cũng có những kiểu làm nũng như thế để em nuông chiều một tẹo. Có 10km mà không đến đi, ở đó mà tìm hiểu vì sao thế này thế nọ. Em cứ chủ động, trái tim nào cũng không phải là sắt đá, cứ ngồi đấy mà không biết tại sao, muốn bắt được hổ phải vào rừng chứ?

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.