Dương vật thỉnh thoảng sưng tấy và ngứa vài ngày - BS Hoàng Thúy Hải 15.04.2018 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Dương vật thỉnh thoảng sưng tấy và ngứa vài ngày - BS Hoàng Thúy Hải 15.04.2018

Loading...
Phát sóng cùng ngày
Loading...

Em 34 tuổi, có gia đình vợ con rồi nhưng không hiểu sao hồi năm ngoái dương vật của em tự nhiên lại bị ngứa và sưng tấy lên được vài ngày nó lại khỏi, tái phát đi tái phát lại nhiều lần 4-5 lần từ năm ngoái đến năm nay. Em không điều trị gì. Em cũng không đái buốt đái rắt gì. Chỉ bị sưng tấy ngoài da thôi.

 

BS. Hoàng Thúy Hải:

 

Thông thường mà nói đến từ sưng tấy thì người ta thường nghĩ đến tình trạng viêm, viêm tương đối mạnh hoặc ở giai đoạn cấp tính thì nó mới có biểu hiện sưng nóng đỏ đau. Nó chủ yếu gặp trong dị ứng hoặc viêm nhiễm. thì nó có thể có biểu hiện đó. Của em thì chỉ bị một hai ngày và tự hết, đường tiết niệu khi đi tiểu và xuất tinh có vấn đề gì không? Như thế thì triệu chứng cũng khá mập mờ nên chưa thể khẳng định được.Mặc dù bệnh lý của em tại thời điểm này cũng chưa nguy hiểm nhưng nó có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hơi ngại với vợ mình. Em nên đến bệnh viện Da liễu, hoặc bệnh viện  Bạch Mai, em nên đến trong thời gian phát bệnh em nhé thì mới dễ tìm ra. Chủ yếu triệu chứng cơ năng nên việc chẩn đoán khó khăn do triệu chứng mập mờ, nên đến các bệnh viện có trình độ trang thiết bị cao thì mới chẩn đoán dễ dàng được. Ví dụ người ta mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc viêm nhiễm cơ quan sinh dục thì phải có nhiều triệu chứng đi kèm như đái buốt, đái rắt, hoặc có hành vi nguy cơ...Còn của em thì lại khó chẩn đoán. Nếu em có bị dị ứng với thời tiết, thực phẩm, thuốc,thì nó cũng có thể gây ra tình trạng phù quincke, mề đay nên có các biểu hiện như vậy. Do đó nên đến bệnh viện trung ương để được thăm khám và điều trị.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Xin chào chương trình ạ , em 18 tuổi, hiện nay phần da dương vật và hai bên bìu của em...
Bác sĩ ơi , bôi kem nivea ( mà hằng ngày gia đình cháu hay bôi để chống nẻ vào mùa đông ở Miền...