Gia đình phản đối vì cô ấy đã từng có chồng và con? Bs Hoàng Thúy Hải 17.04.2016

Em tên Thành , 35 tuổi, đang công tác nghành địa chính, cô ấy thì bằng tuổi em cô ấy có một đời chồng và 2 đứa con. Chúng em quyết tâm đến với nhau nhưng gia đình của em thì không đồng ý.

 

Bs Hoàng Thúy Hải:

 

Thực sự đến tuổi này thì mình cũng đã có rất nhiều những trải nghiệm rồi, chắc chắn là 35 tuổi thì mình cũng đã từng gặp rất là nhiều người thậm chí có những người hơn bạn gái của mình nhưng mình lại lựa chọn cô ấy. Bởi vì mình tìm thấy ở cô ấy những cái tố chất mà nếu mính sống với cô ấy thì mình mới hạnh phúc.

 

Thêm cả vấn đề tuổi tác bạn gái em thì cũng cao rồi, và nếu muốn có thai thì so với những người trẻ tuổi thì cũng sẽ khó khăn hơn. Và đó cũng có thể là một trong những nguyên nhân ông bà phản đối vì em là con trai nên kiểu gì ông bà cũng muốn có cháu bế.

 

Vấn đề này mình không thể ngày một ngày hai, mình có thể từ từ thuyết phục bố mẹ. Đăng kí kết hôn để mình sống với nhau hợp pháp là rất tốt, không thì mình lại thành vi phạm pháp luật. Tất cả những dự định của em thì đều những việc phải làm nhưng có những việc phải làm ngay còn có những việc phải làm lâu dài. Như ban đầu tôi đã nói việc sinh đẻ của bạn gái em sẽ không thể thuận lợi như gái 20t được, thế cho nên là cả về phía em và phía bạn gái nó cũng có rât nhiều áp lực.

 

Việc đó sẽ ảnh hưởng đến việc mang thai. Nếu như em đã quyết tâm rồi thì việc đăng kí kết hôn dù cho nó chỉ là một tờ giấy thôi nhưng nó cũng ảnh hưởng đến tâm lý của bạn gái rất nhiều đặc biệt là phụ nữ, vì phụ nữ thì thích chắc chắn. Và bạn gái em cũng nên đi kiểm tra sức khỏe sinh sản xem nội tiết, vòi trứng , chất lượng của trứng, tất cả những việc đó sẽ ảnh hưởng đến việc mang thai tự nhiên. Còn em nếu được cũng nên đi xét nghiệm tinh dịch đồ. Bạn gái em chịu rất nhiều áp lực và gánh nặng phải chăm lo hai con. còn em thì áp lực từ phía gia đình. Tôi nghĩ rằng đây là giai đoạn rất là khó khăn đối với hai em, mà lại có nhiều việc mình lại mong muốn cho kết quả ngay. Thật khó, nhưng đã quyết tâm rồi thì hãy chia sẻ với nhau, giải quyết từng bước một thì tôi tin là hạnh phúc sẽ mỉm cười với hai bạn

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Loading...
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Xin bác sĩ cho em lời khuyên gấp rút . Em 21 tuổi , và hiện giờ đang nghĩ có nên bỏ nhà đi lúc...
Em xin chào các anh chị trong VOV Cửa sổ tình yêu, em năm nay 23 tuổi, vừa học xong chương trình...
Chuyên gia tư vấn giúp em với, em và bạn trai quen nhau được 8 tháng rôi nhưng giờ em thấy chán...
Gửi Cửa sổ tình yêu. Em năm nay 22 tuổi, bạn gái em 21, cả hai đều là con một. Em và bạn gái quen...
Chào anh chị. Anh chị có thể cho em lời khuyên về chuyện tình cảm của em được không ạ. Công...
Năm nay em 20 tuổi em đã trải qua 3 mối tình cả 2 người trước em đều sống như vợ chồng va người...