"Hối hận" vì đã bỏ vợ con theo nhân tình - CGTL Nguyễn Thị Mùi 3.1.2016 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


"Hối hận" vì đã bỏ vợ con theo nhân tình - CGTL Nguyễn Thị Mùi 3.1.2016

Tư vấn trực tiếp - 19006802
loading...

Em đã bỏ vợ bỏ con đi theo cô nhân tình của mình, nhưng bây giờ người phụ nữ ấy đã bỏ đi theo người đàn ông khác. Bây giờ em muốn quay về với vợ thì vợ em không đồng ý, vợ em nói là như "bát nước đầy hắt đi" thì không thể quay trở lại như trước.

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi:

 

Mình thì thay lòng đổi dạ với vợ, còn cô ấy lại thay lòng đổi dạ với mình. Bây giờ mình muốn quay về với vợ vì nhận ra rằng vẫn còn yêu hay chỉ vì cô gái kia bỏ đi. Vợ em không chấp nhận cũng là dễ hiểu vì cô ấy vẫn còn giận lắm.

 

Bây giờ nếu như em thành tâm thì sẽ thành thôi, nhưng vấn đề là ở chỗ ở, nếu em về thì không thể ở cùng nhà được vì vợ con sẽ cảm thấy không thoải mái nhưng mà phải ở chỗ nào gần gia đình một chút. Ông bà thương con dâu, thương cháu nên không chấp nhận, nhưng nếu em cố gắng thì có thể tác động phía ông bà nhà mình trước. Nhưng quan trọng nhất là không được tơ tưởng tới một cô nào đó nữa, thêm nữa là nên thỉnh thoảng qua lại thăm nom vợ con, thể hiện sự quan tâm, đến một lúc nào đó thì vợ em sẽ nhận ra được sự thành tâm hối cải của mình. Chúc em thành công, chúc em sớm tìm lại hạnh phúc của mình.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
loading...
HIV
Em bị muỗi chích ở gần khuỷa tay ( do ngứa nên em cũng... (23/4)
em xin chào các chuyên gia và ban tổ chức chương trình... (23/4)
Chu kì kinh nguyệt của em khá đều thường thấy... (23/4)
Em và bạn trai em đã có những hành động thân mật ôm hôn... (23/4)
Em và chồng kết hôn được 3 tháng em thì trước và sau... (23/4)