Hồi hộp trước buổi hẹn đầu tiên với bạn gái?- CGTL Nguyễn Thị Mùi 19.03.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Hồi hộp trước buổi hẹn đầu tiên với bạn gái?- CGTL Nguyễn Thị Mùi 19.03.2017

Loading...
Loading...

Chiều nay em có hẹn hò với bạn gái. Em không biết làm gì để cuộc hẹn hò thành công? Nhà em cách nhà bạn ấy 300km, em với bạn ấy học cùng trường với nhau, bọn em nói chuyện được khoảng 1 tháng, bọn em quyết định hẹn hò với nhau nhưng bây giờ em rất bối rối, em không biết phải làm như thế nào vì em cũng không được đẹp trai lắm?

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi:

 

Chào em! Có một yếu tố rất là thuận lợi là bạn gái kia cũng đã sẵn sàng cho cuộc gặp này rồi. Thêm nữa, cả hai cũng đã nói chuyện với nhau và em cũng đã hình dung ra bạn ấy là người như thế nào. Có một điều là trong quá trình giao tiếp, phẩm chất, trí tuệ, sự thông minh là những yếu tố cơ sở giúp cho người ta dễ hiểu và có thể thông cảm cho nhau hơn. Em cũng đã có nhiều điều kiện, có lẽ ở đây em nghĩ là bạn gái này là người hết sức quan trọng với em. Cái chuyện đẹp trai hay không nó không phải là điều quan trọng đối với nam giới mà điều quan trọng với người phụ nữ khi mà nhìn nhận nam giới là người nam giới ấy có phải là người mà nam tính hay không, nó thể hiện ở độ mạnh mẽ, tác phong dứt khoát, đàng hoàng, đĩnh đạc. Có thể em nghĩ đến điểm nào đó mà mình hơi bị yếu nên mình mới lo lắng. Trong trường hợp này nữ giới không để ý lắm đến chuyện đẹp trai hay không, em cần tự tin hơn. Em cần chú ý đến ăn mặc, đến đúng giờ, khi mình nói chuyện ban đầu mình có thể nói những chủ đề chung chung, mình đừng quá đi sâu vào việc tìm hiểu đời tư của người ta. Bản thân người nói chuyện với mình, người ta cũng sẽ có những cách để nói chuyện với mình. Nếu hai em đã từng nói chuyện với nhau qua điện thoại thì đến gặp nhau các em cũng dễ hiểu nhau hơn.

 

Chúc em sức khỏe và hạnh phúc!

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Xin chào chuyên gia Em năm nay 28 tuổi, bạn em 25 tuôi, chúng em quen nhau đã gần 3 năm, người...