Hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều nhưng tôi vẫn yêu em?- CGTL Đinh Đoàn 02.07.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều nhưng tôi vẫn yêu em?- CGTL Đinh Đoàn 02.07.2017

Loading...

Em năm nay 24 tuổi, đi làm được một năm. Em và bạn gái của em yêu nhau được gần 2 năm rồi. Bọn em đã từng trải qua sống với nhau. Xong em đi làm ra thì người yêu em ít liên lạc với em, xong em biết chuyện em mới la lên thì cô hàng xóm mới bảo cô ấy yêu người khác, Họ cũng đang sống sinh viên, bên hàng xóm mới nói họ thỉnh thoảng cũng đóng cửa, em không tin. Một hôm em bỏ việc em xuống đó thì em gặp cả hai người đó luôn và em nói chuyện em hỏi thẳng ra "em còn yêu anh hay không", cô ấy bảo là em hết yêu anh rồi. Lúc đó em buồn lắm, em về. Sau một tháng cô ấy nghỉ hè, Em buồn quá, em vẫn còn yêu cô ấy nhiều lắm nhưng mà cô ấy như thế em cũng chẳng muốn. Một hôm em có uống rượu say em có gọi điện cho cô ấy vì em nhớ cô ấy và em bảo anh yêu em nhiều lắm tại sao em lại làm với anh như thế, cô ấy bảo tại anh là người vô tâm . Bây giờ hết tháng hè, cô ấy bảo cô ấy còn yêu em nhiều lắm. Em rất khó xử anh chị ạ, em còn yêu cô ấy nhưng mà cô ấy thỉnh thoảng hứa với em những gì nhưng cô ấy không làm được như thế. Em không biết làm thế nào, tư vấn giúp em với ạ.

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Ừ em ơi thế này. Ngay cả khi em bắt được quả tang cô ấy và cái anh kia trong ấy và gặp mặt 3 người cô ấy nói thẳng rằng là em không còn yêu anh nữa thì em vẫn còn yêu cô ấy hả?

 

Hứa rất nhiều rồi thất hứa cũng thật nhiều. Thôi thì cứ cho rằng cô ấy là người trót dại trong những lúc xa em,  người yêu thì xa, cách trong khi anh hàng xóm, với những anh ở trọ cùng rồi cũng do yếu mềm và  người ta cũng có thể lung lay tư tưởng và cô ấy đã trót dại yêu một người khác , rồi em bắt được quả tang cô ấy vớ người khác.

 

Hết niềm tin nhưng tình cảm vẫn còn, vẫn tiếc sao mình để vụt mất. Thế nhưng em cứ hình dung rằng em lại nối lại tình cảm, lại thương cô ấy, mấy bữa nữa các bạn trai ở các nơi khác lại kéo về để tụ tập ở quanh nhà trọ, lúc này cô ấy lại yêu một người khác  rồi em lại theo dõi, vân vân như thế thì thà chia tay nhau còn đỡ khổ hơn, không yêu còn đỡ khổ hơn. 

Trong lúc này  trong em nếu nói về tình yêu lớn thì cũng không hẳn đâu mà ta tiếc vì mất một thói quen là có người yêu, mặc dù em nói là cũng hết tin tưởng ở cô ấy rồi, cô ấy hứa rất nhiều và thất hứa cũng thật nhiều làm cho mình đau khổ nhưng dù sao chăng nữa đang có thói quen có người yêu bây giờ không có người yêu thì cảm giá rất hụt hẫng, trống trải. Nhưng nếu như em nghĩ theo hướng tích cực, em hướng cuộc sống của mình rộng mở hơn ra em sẽ đỡ hơn rất nhiều. Nếu cứ ngồi đấy ngồi nhớ kỷ niệm đã có với nhau 2 năm rưỡi, rồi là sao cô ấy lại bội bạc như thế, mình dành cho cô ấy như vậy mà cô ấy lại đối với em như kia thì em sẽ rất nặng nề. Nhưng mà em ngoài cái việc tham gia công việc thì em có thể mở mang nhiều mối quan hệ xã hội, các nhóm bạn rồi em sẽ có cơ hội gặp nhiều các bạn gái khác  thì biết đâu trong nhóm các cô gái đó em gặp được một đối tượng mà mình cũng rất yêu, người ta cũng rất chân thành,  và hai người cũng rất hòa hợp. Chỉ khi nào em có mối quan hệ mới thì vết cũ mới lành được.

 

Còn hiện nay em vẫn còn nặng nề, trách móc thì không giải quyết được đâu. Trong trường hợp của em khi niềm tin đã mất , khi tất cả đã không còn được như thế thì đừng tra hỏi nhau ai lại đi hỏi có phải em yêu người khác đâu, có ai mà trả lời thẳng và thật được đâu, em phải kiểm tra thông tin và xử lý từ các thông tin đó em nhá.
 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Loading...