Khóc quá nhiều vì bạn trai có tật xấu thích quan hệ với gái mại dâm?-CGTL Đinh Đoàn 09.10.2016 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Khóc quá nhiều vì bạn trai có tật xấu thích quan hệ với gái mại dâm?-CGTL Đinh Đoàn 09.10.2016

Loading...

Anh ơi, bọn em yêu nhau được một năm, trong thời gian đó bọn em đã quan hệ tình dục, gần đây em phát hiện bạn trai chơi cave. Em là sinh viên thì có nghĩa ở gần cùng với nhau, bạn bè cũng đông và chuyện đó không thể giấu được. Em cảm thấy ức, bực mình muốn xé xác ra nhưng mà em kìm chế thì khi nhìn mặt nhau vẫn cố gắng bình thường. Em mới nói với anh ấy, anh ấy không dám nhận, và cũng không từ chối. Đêm qua em khóc rất nhiều, sáng nay gặp em vẫn cố gắng bình thường. Sống với bao nhiêu người mà toàn bị rủ rê thôi ạ.

CGTL Đinh Đoàn:

Em mong muốn điều gì nhất? Muốn anh ấy không đi chơi ở bên ngoài nữa chỉ có mình thôi, tu chí học hành, tử tế ngoan ngoãn?

Em muốn tất cả những điều đó nhưng người yêu em chơi bời lắm.

Nếu như bây giờ anh bảo em: Nghĩ lại đi, chia tay đi, nó chẳng yêu mình đâu chẳng qua nó đang tuổi trẻ nó đang khám phá tình dục, mà nó khám mới mình thôi, nó thấy còn ít, muốn càng nhiều càng tốt. Nếu nói như vậy thì em có tin không?

Nói như vậy không thể không tin được ạ, thực ra cũng có nhiều điều sai lầm nhưng không phải ai cũng sai lầm.

Đúng như vậy có vài người trong đó có người yêu em thôi. Chứ còn rất nhiều bạn cho đến bây giờ còn run rẩy khi đứng bên cạnh bạn gái, có rất nhiều chàng trai chỉ nói chữ yêu thôi đã đỏ mặt, và cũng có những người mới là sinh viên năm thứ nhất, thứ hai đã có cuộc sống thế này thế nọ, trong đó có người yêu em. Thực ra tình cảm chẳng có bao nhiêu, thôi thì tuổi trẻ đang ở độ tuổi phát triển, rồi lại xa nhà thấy cũng cô đơn rồi yêu nhau như thế rồi trao nhau. Nhưng mà thật ra mối quan hệ không xây dựng trên sự ngưỡng mộ tâm hồn tình cảm, không có nghĩ gì đến chuyện xa xôi thì mãi nó cũng chán. Nếu chán người ta sẽ nghĩ đến chỗ khác. Tình yêu mà nuôi dưỡng bằng tình dục kết quả là miếng ngọn mãi cũng sẽ nhàm. Em cũng nhìn nhận lại trong chuyện này là lỗi lầm, không làm chủ được mình. Nếu như bây giờ anh ấy đang tán một cô gái mà cô khó khăn, kiêu ngạo, kiêu hãnh mà đến mức độ cô ấy rủ đi chơi cũng không được thì cô ấy thiết tha lắm đấy. Bây giờ mình không thể giáo dục anh ấy thành người tử tế thì nó lại nói mình là “ em nhìn em đi”?

Em muốn chia tay lắm ạ, nhưng em đến với người sau em sợ lắm anh ạ. Em xác định chia tay từ lâu rồi ạ

Sợ là người ta phát hiện mình mất rồi chứ gì? Thế là vì sợ nên lẵng nhẵng bám theo đuôi thế sau này nó không cưới thì mình thành bà già à? Cái đó không quan trọng bằng việc bắt đầu từ hôm nay mình sống như thế nào. Có rất nhiều người cũng mới bước vào quan hệ yêu đương có quan hệ tình dục nhưng không phải vì như thế mà mình cứ phải bám với một người không xứng đáng. Thậm chí là người ta coi thường mình, mình còn sờ sờ ra đấy mà người ta đi với gái mại dâm đúng không? Bây giờ chưa có ràng buộc gì thì sau này người ta còn thế thì sau này mình nếu cắt được càng sớm càng đỡ khổ, sau này mình nghĩ lại thì mình thay đổi lại cuộc sống của mình. Tất nhiên cuộc sống xa nhà sẽ có những buồn chán, không phải cứ yêu và quan hệ tình dục là mang lại niềm vui đúng không? Có rất nhiều thứ vui mà thanh tao, tao nhã khác mà các bạn sinh viên đang làm. Chuyện sau này chưa đến đừng quá lo lắng, rất nhiều đôi người ta biết cô ấy đến với mình không phải lần đầu nhưng vì cảm mến tâm hồn, đức độ, người ta vẫn quyết tâm. Có những đôi đã có một đời chồng, người ta chia tay thì thực ra những cô gái như thế đâu còn trong trắng nhưng vẫn có những chàng trai tơ theo đuổi cơ mà. Tình yêu sự trinh tiết không quyết định hạnh phúc sau này ra làm sao. Quá khứ đã qua rồi, tương lai chưa tới, đừng quá lo lắng về hai điều đó, hãy nghĩ đến cách  để ổn định cuộc sống và tinh thần để mình duy trì cuộc sống cải thiện hơn.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Loading...