Làm cách nào để tránh xa người tình bắt cá hai tay? - CGTL Đinh Đoàn 23.07.217 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Làm cách nào để tránh xa người tình bắt cá hai tay? - CGTL Đinh Đoàn 23.07.217

Loading...
Loading...

Em có một người bạn trai nhưng người bạn trai đó em cũng biết có người bạn khác rồi, người đó vẫn yêu em nhưng em muốn tránh xa người đó. Làm cách nào để em tránh xa người đó ạ? Em chưa nói gì hết, người yêu em 2 năm rồi chưa từng cãi vã nhưng giờ em thấy như vậy, em muốn chia tay nhưng em không biết làm cách nào để anh ấy chấp nhận.

 

Em ở Sóc Trăng, còn bạn trai ở Long An. Em đi lên thì ở nhà nghỉ, rồi anh chở về nhà anh ấy, về ba má, cô chú anh ấy. Cô bác cũng thương em lắm. Ai cũng có gia đình, có con rồi, ông xã em mất rồi, anh ấy bỏ vợ, con của anh ấy đang đi học đại học. Em mới nói làm bạn đời, lâu lâu mình tới thăm vài ngày. Em không thể về đó lo cho anh ấy được.

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Nếu anh ấy là người lăng nhăng, yêu cô này rồi lại yêu cô khác, hẹn hò rồi  tùm lum tà la thì làm sao em không có lúc nhận ra. Hai năm rưỡi anh ấy chưa có lúc buồn, hỏi kiếm ở đâu được chàng trai như thế.

 

Về danh chính ngôn thuận thì là trai không vợ gái không chồng, tinh yêu tìm đến với nhau rất bình thường. em không có ý định tiến tới hôn nhân, thôi thì ai cũng từng có gia đình, con cái, ở tuổi này có được người bạn đời, tâm giao chia sẻ cũng là điều rất đáng quý, còn đừng hờn ghen nữa, tuổi này rồi đàng hoàng với nhau. Biết là bên anh các cháu còn nhỏ, học hành, em không nghĩ đến việc lên xe hoa nên em rất ngại, thôi thì thứ quý nhau, nếu có gì thì em và anh cứ gặp nhau để chia sẻ.

 

Xin chúc bạn có nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Em và bạn trai đã yêu nhau được một thời gian khá dài. Bây giờ em muốn tìm hiểu về gia đình anh...
Xin chào các chuyên gia của CSTY ạ! Em là nam năm nay 26 tuổi. Em có một băn khoăn xin được...
Em và bạn trai em quen nhau 9 năm rồi. Năm nay bạn trai em cũng đã 26 tuổi, nhưng vẫn chưa có...
Tôi năm năy 26 tuổi. Chương trình cho tôi hỏi. Tôi và người yêu tôi đã yêu nhau được một tháng....
Em chào anh chị, em sinh năm 97 và anh ấy hơn em 4 tuổi. Hai người mới quen được 6 tháng và em...
Em có điều mong chương trình tư vấn giúp ạ! Em vào người yêu cũ đã chia tay được 6 tháng. Sau khi...