Làm cách nào để tránh xa người tình bắt cá hai tay? - CGTL Đinh Đoàn 23.07.217 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Làm cách nào để tránh xa người tình bắt cá hai tay? - CGTL Đinh Đoàn 23.07.217

Loading...
Loading...

Em có một người bạn trai nhưng người bạn trai đó em cũng biết có người bạn khác rồi, người đó vẫn yêu em nhưng em muốn tránh xa người đó. Làm cách nào để em tránh xa người đó ạ? Em chưa nói gì hết, người yêu em 2 năm rồi chưa từng cãi vã nhưng giờ em thấy như vậy, em muốn chia tay nhưng em không biết làm cách nào để anh ấy chấp nhận.

 

Em ở Sóc Trăng, còn bạn trai ở Long An. Em đi lên thì ở nhà nghỉ, rồi anh chở về nhà anh ấy, về ba má, cô chú anh ấy. Cô bác cũng thương em lắm. Ai cũng có gia đình, có con rồi, ông xã em mất rồi, anh ấy bỏ vợ, con của anh ấy đang đi học đại học. Em mới nói làm bạn đời, lâu lâu mình tới thăm vài ngày. Em không thể về đó lo cho anh ấy được.

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Nếu anh ấy là người lăng nhăng, yêu cô này rồi lại yêu cô khác, hẹn hò rồi  tùm lum tà la thì làm sao em không có lúc nhận ra. Hai năm rưỡi anh ấy chưa có lúc buồn, hỏi kiếm ở đâu được chàng trai như thế.

 

Về danh chính ngôn thuận thì là trai không vợ gái không chồng, tinh yêu tìm đến với nhau rất bình thường. em không có ý định tiến tới hôn nhân, thôi thì ai cũng từng có gia đình, con cái, ở tuổi này có được người bạn đời, tâm giao chia sẻ cũng là điều rất đáng quý, còn đừng hờn ghen nữa, tuổi này rồi đàng hoàng với nhau. Biết là bên anh các cháu còn nhỏ, học hành, em không nghĩ đến việc lên xe hoa nên em rất ngại, thôi thì thứ quý nhau, nếu có gì thì em và anh cứ gặp nhau để chia sẻ.

 

Xin chúc bạn có nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Em là nữ sinh cấp 3, em và 1 bạn nam trong lớp đang là người yêu của nhau. Bạn ấy học giỏi, luôn...
Em chào các anh/chị trong chương trình cửa sổ tình yêu. Em có một chuyện muốn nhờ các anh/chị tư...
Tôi năm nam 29 tuổi, đang làm một GV THPT, cách đây 3 năm tôi có gặp và quen một cô bé ít hơn tôi...
Em và bạn trai em yêu nhau chỉ mới 2 tháng thôi... chúng em thật lòng yêu và tính đến chuyện lâu...
Xin chào chương trình. Em có một câu hỏi mong được giúp đỡ ạ. Em có quen một người bạn trai...
Cháu với người yêu cháu đang yêu nhau, người yêu cháu có kể cho cháu có một người khác có ý với...