Lấy nhau 4 tháng mà "gần gũi" chồng không chịu "xuất tinh"?- Bs Vũ Minh Phượng 23.04.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Lấy nhau 4 tháng mà "gần gũi" chồng không chịu "xuất tinh"?- Bs Vũ Minh Phượng 23.04.2017

Loading...
Loading...

Tôi muốn có câu hỏi hỏi cho người con rể. Các con tôi cưới nhau 4 tháng nhưng sinh họat với nhau nhưng không ra, dương vật của cháu cương cứng nhưng không xuất tinh. Muốn hỏi bác sĩ xem phải đi khám hay như thế nào? Cháu bị như vậy đã 4 tháng và cũng chưa đi thăm khám ở đâu.

 

Bs Vũ Minh Phượng:

 

Thắc mắc ở đây đang là xuất tinh không được nhưng vẫn chưa đi khám ở đâu thì bắt buộc phải đi khám càng sớm càng tốt, vừa để đáp ứng mong muốn của các cháu là sớm có con, vừa là để giải quyết vấn đề nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con rể và hạnh phúc của con gái mình nữa anh ạ. Cứ ở gần nhau mà xuất tinh không được, và 4 tháng nay con gái mình phải cịu đựng như vậy cũng khó chịu, con rể cũng bức xúc. Anh có thể giới thiệu cháu lên các bệnh viện ở Hà Nội điều trị về chuyên khoa nam học, ở đấy người ta sẽ khám và điều trị chuyên sâu các bệnh vê nam giới, họ sẽ có thể đưa ra những chuẩn đoán chính xác nhất. Vì vậy, anh cũng không nên chần chừ nữa mà sớm đưa các cháu đi khám!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu