Lấy vợ 3 tháng nhưng lần đầu quan hệ khẳng định vợ không còn trong trắng?- CGTL Đinh Đoàn 18.06.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Lấy vợ 3 tháng nhưng lần đầu quan hệ khẳng định vợ không còn trong trắng?- CGTL Đinh Đoàn 18.06.2017

Loading...
Loading...

Câu hỏi: Em tên là Nguyễn Hạnh Ánh, em năm nay 28 tuổi, vợ em năm nay 25 tuổi. Em lấy vợ được 3 tháng. Trước khi lấy nhau em cũng không tìm hiểu nhiều lắm, khi em đi bộ đội về bố mẹ cũng giục nhiều nên  gặp cô ấy thì lấy luôn.

Chúng em đã quan hệ hơn chục lần nhưng lần đầu không như mong muốn. Cô ấy thì khẳng định không quan hệ với ai nhưng khi ngủ với nhau thì em thấy cô ấy không còn trong trắng nữa. Bây giờ em không biết phải làm thế nào, em thấy rất chán và không biết điều cô ấy nói có là thật không.

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Nếu như thật sự cô ấy là người đã từng quan hệ với người khác thì em sẽ kiên quyết không thể chấp nhận được?

Thứ nhất mình không thể kết luận được cô ấy là người có lừa dối hay không vì đó là điều không chắc chắn.

Vấn đề thứ 2, em còn rất là trẻ, đang sống ở thế kỷ 21 nhưng quan niệm của em lại có vẻ giống như của  các thanh niên ở thế kỷ trước. Thật ra, hiện nay thanh niên tỷ lệ những đôi nam nữ khi người ta yêu nhau rồi có quan hệ tình dục, theo khảo sát sơ bộ có tới 50% có đôi yêu nhau họ có quan hệ tình dục và không đến được với nhau. Để thực sự kiếm được một bạn gái còn trẻ, chưa từng yêu ai bao giờ, chưa từng có quan hệ tình dục với ai bao giờ thì có lẽ cũng rất khó khăn, có khi phải tìm kiếm từ lúc các cô ấy 15, 16 tuổi. Thế thì rất có thể cô ấy nằm trong số ấy.

 

Việc em nói khi quan hệ với cô ấy, khi cho dương vật vào thì giống như cho vào cái hang cua, rộng toang hoang và nghĩ cho vào nó phải mút mút, cắn cắn… Thực ra cái đó nó cũng không hoàn toàn chính xác. Cái mút mút, cắn căn và phải có máu theo quan niệm của các cụ để lại. Trong khi các cụ thì khi lấy vợ thì tuổi ở 15, 16 , vợ lại mới 13, 14 cơ thể chưa phát triển đầy đủ, vào cuộc  1 cái lại làm lấy làm để không chuẩn bị tâm lý gì cho bạn gái thì chuyện đút vào nó khó thật nên có khi nó k mút mút mà nó lại còn đẩy ra.  Thê nhưng bây giờ tuổi trưởng thành rồi, cô ấy 25, em 28 thế rồi chắc chắn khi yêu nhau mình cũng chẳng thể vội vội vàng vàng , cũng phải ôm ấp, vuốt ve kích thích, thế mà khi đc vút ve , kích thích thì cái đó của cả 2 sẽ nở ra. Nhất là trường hợp cái của mình khiêm tốn không được to lắm thì việc cho vào trong kia thì không có gì khó khăn lắm đâu. Ví dụ như cái màng trinh thì  em phải hiểu rằng nó không phải như 1 cái màng trống bịt kín, nó cũng mỏng mỏng thôi. Nếu đưa cái dương vật vào có làm rách cái màng trinh đó thì nó chỉ rớm ra một đến hai giọt máu nhưng đến lúc đó có ai rút ra để soi đèn pin xem máu đâu máu đâu mà chỉ tiếp tục quan hệ. Thế thì dựa vào quan niệm của các cụ thì nó không còn phù hợp nữa. Bây giờ 1 ng bảo có 1 người bảo không, tỷ lệ là 50/50 . Anh nghĩ rằng bây giờ đừng vì 1 cái rất mù mờ, vì một cái không biết như thế nào mà bỏ đí 1 cái cuộc sống mà vợ chồng cưới nhau rồi có nhà riêng rồi, cô ấy cũng chiu khó làm ăn. Thế rồi vớ va vớ vẩn mình “bán bò đi tậu ểnh ương” lại vớ phải 1 cô 15 tuổi, 16 tuổi, 20 tuổi tưởng còn non nớt nhưng hóa ra cô ấy lại mới là cô hơi bị kinh khủng, hơi bị lão luyện lại còn khó khăn hơn. Trong cuộc sống của mình, mình hãy chọn cái gì là quan trọng nhất trong thời điểm này đối với việc mình xây dựng cuộc sống vợ chồng. Chính vì thế đừng vì 1 cái bé bé để phá đi 1 cái lớn lao mà mình đã có được rồi. Và 1 cái lý do nhất bỏ nhau là cảm thấy, dường như thì nghe nó buồn cười lắm. 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Chào mọi người,em muốn hỏi mọi người tí,có cách nào để biết 1 bạn gái còn trinh hay mất trinh,khi...
Chào chương trình, Em tên Hxx, năm nay em 24 tuổi. Trong quá khứ thời còn đi học đại học em đã...
Chào chương trình. Bạn trai em bây giờ là mối tình đầu cũng như là người đầu tiên em có quan hệ...
Chào bác sĩ ! Em năm nay 15 tuổi (nữ). Cho em hỏi có cách nào tự kiểm tra màng trinh còn hay mất...
Chào Chuyên Gia, Em là nữ năm nay 21 tuổi. Em và bạn trai yêu nhau khá lâu nhưng vì muốn giữ...
Chào BBT VOV Cửa sổ tình yêu! Em năm nay 22 tuổi vẫn đang là Sinh viên. Năm lên 8 tuổi trong một...