Lỡ đi quá giới hạn khi vô tình gặp lại người yêu cũ - CGTL Đinh Đoàn 19.11.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Lỡ đi quá giới hạn khi vô tình gặp lại người yêu cũ - CGTL Đinh Đoàn 19.11.2017

Loading...
Loading...

Em nay năm nay 58 tuổi. Thời lúc còn trẻ em có quen 1 người con gái, cô ấy ít tuổi hơn em. Qua thời gian gián đoạn em và cô ấy mỗi người 1 nơi và đều có gia đình riêng. Tuy nhiên chồng cô ấy đã mất. Một lần chúng tôi vô tình gặp lại nhau trong 1 chuyến xe và cô ấy nói chuyện với tôi ngụ ý muốn quay lại với tôi, tôi có qua đêm với cô ấy một lần. Nhưng suy nghĩ lại thì tôi cũng thấy khá băn khoăn không biết có nên tiếp tục hay không?

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Thật ra đối với cô ấy, sinh năm 70 thì cái độ tuổi cũng còn chưa già, vẫn khao khát tình cảm nam nữ, chuyện đó là chắc chắn vì cũng là con người và cô ấy chắc cũng chẳng nghĩ đến chuyện hoặc cũng khó khi tính đi bước nữa, chẳng biết có gặp được người tử tế hay không, hay cuộc sống lại như địa ngục. Đến lúc gặp được mình thấy mình tử tế, khỏe mạnh bây giờ cũng chẳng ràng buộc gì. Cô ấy thì cũng không nghĩ đến chuyện nối lại tình xưa, anh phải bỏ vợ để đến với em, cứ thỉnh thoảng gặp nhau thì cô ấy khao khát cái gì thì mình cho cô ấy 1 tý, đấy là ý của cô ấy. Thật ra, thôi 1 lần thì được nhưng được đằng chân lên đằng đầu, con người ta hay tham lam lắm. Bình thường cứ nghĩ rằng em chẳng cần gì đâu, thỉnh thoảng anh em gặp nhau nhưng dần dần thì muốn là của riêng.Mình là người ăn ké chồng người ta nhưng lại cứ muốn chiếm tất cả, thậm chí cói người lại chru động nhắn tin cho cô vợ rằng tôi đag ngủ với chồng chị đây...Trong khi đó gia đình bạn cũng đang rất hạnh phúc không nên đánh liều. Trong những lần gặp gỡ khác hoặc cô ấy có ngụ ý muốn có bạn thì bạn có thể chủ động từ chối cô ấy. 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Em và cô ấy đã yêu nhau 2 năm rưỡi và đã tính tới chuyện kết hôn. Rồi cô ấy đã thương 1 người đàn...
Em và cô ấy quen nhau được 2 năm. Chúng em cũng tính đến chuyện đám cưới rồi 1 ngày em biết được...
Em và anh chia tay nhưng do công việc tiếp xúc nhau hàng ngày em vẫn còn thương anh rất nhiều còn...
Mình và bạn gái đã chia tay, lý do cô ấy đưa ra là bởi mình hay làm quá vấn đề lên. Đúng là như...
Em và anh ấy chia tay được gần 1 tháng. Sau vài ngày chia tay anh ấy có nhắn tin gọi điện muốn...
Xin chào chương trình! Qua một số thái độ và biểu hiện, em biết rằng người yêu cũ vẫn còn tình...