Mang thai sau khi mổ u nang xoắn buồng trứng có nguy hiểm không? - Bs Hoàng Thúy Hải 07.01.2018 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Mang thai sau khi mổ u nang xoắn buồng trứng có nguy hiểm không? - Bs Hoàng Thúy Hải 07.01.2018

Loading...
Loading...

Em mổ u xoắn buồng trứng trái, em có quan hệ tình dục với người yêu và chậm kinh 10 ngày que thử thai đã lên 2 vạch thì em cũng chưa đi siêu âm, như hôm qua thì em thấy đau bụng, nhưng không ra máu.

 

BS. Hoàng Thúy Hải:

 

Có lẽ giờ em đang có thai rồi? Em đang lo lắng điều gì? Lo là có thai gây đau bụng hay như thế nào em? Nếu mà em lo lắng vấn đề mới mổ mà đã có thai thì có ảnh hưởng gì không thì tôi phải nói là em rất may mắn thì mới có thai được đấy em ạ. Bởi vì sau khi mổ u nang buồng trứng mà có thai tự nhiên là may rồi, bàn với người yêu là cưới đi, rồi chăm sóc nhiều  hơn cho thai. Đau bụng thì có thể có 2 khả năng. Một là mổ cũ của xoắn thì nó không có vấn đề gì. Nhưng chị lo là cái bên lành kia không biết có làm sao không. Chứ còn cái xoắn kia thì mổ xong là xong rồi. Thứ nhất là bàn với bạn trai để cưới, thứ hai là đi khám xem thai có vào tử cung hay không, hay chửa ngoài tử cung, thế nên phải đi khám em nhé.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu