Mệt mỏi vì người yêu gửi tin nhắn chia tay mà không biết lý do- CGTL Nguyễn Thị Mùi | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Mệt mỏi vì người yêu gửi tin nhắn chia tay mà không biết lý do- CGTL Nguyễn Thị Mùi

Loading...
Loading...

Em với người yêu quen nhau được 1 năm, đột nhiên anh ấy nhắn tin chia tay em, em thì không làm gì có lỗi cả. Từ hôm đó đến giờ anh ấy không nghe điện thoại, nếu có nghe thì cũng cáu gắt, chửi bới với em. Trước đây thì anh ấy thương em, mới đây mới như vậy. Em có nên tiếp tục níu kéo hay không?

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi

 

Em có nói em yêu anh ấy hơn 1 năm rồi đúng không? Em có nói dạo gần đây anh ấy nhắn tin chia tay em mà em không có lỗi gì cả, chính vì thế em không chấp nhận việc chia tay này. Em nhắn tin níu kéo thì anh ấy lại tỏ thái độ rất là bực tức. Có lẽ cái điều quan trọng nhất là em không chấp nhận chia tay vì em không sai gì đúng không? Hai em ở có cách xa nhau không? Em lên chỗ anh ấy hay anh ấy xuống thăm em? Anh ấy đi làm qua hay xuống thăm em? Hai em quen nhau như thế nào? Sau đó là hai bên yêu nhau. Trong suốt thời gian ấy tức là anh ấy rất tình cảm đúng không? Có lẽ là cần phải tìm hiều căn nguyên ở đâu. Em có hỏi anh ấy không? Anh ấy nói em nghĩ sao thì nghĩ à? Thực ra hên xui thì cũng có người đã từng đùa như thế, nhưng thực ra rất là ít em ạ. Còn khi yêu thì người ta rất là trân trọng cái tình cảm của mình. Thế nhưng tình yêu ai cũng mong muốn giữ được tình cảm đó thì cũng có trường hợp nó bị thay đổi em ạ. Cái cách anh ấy trả lời em như vậy thì không phải là cái cách mà của người đang yêu nhau. Tuy cũng có trường hợp vì lý do này, lý do khác mà người ta hiểu lầm nhau rồi người ta giận dỗi. Nếu cả hai mà cứ cùng giận dỗi thì có thể để lỡ tình cảm của mình. Mình không nên nghĩ đến chuyện chỉ mình là người có lỗi mà tự dằn vặt mình, cũng có thể là nỗi của anh ấy chứ, vì tình cảm anh ấy thay đổi. Khi người ta thay đổi tình cảm, người ta không còn thấy được những điều tốt đẹp nơi mình và người ta không biết trân trọng điều đó. Còn tìm hiểu là anh ấy suy nghĩ như thế nào thì em có một người quen giới thiệu đấy đúng không? Em có thể nhờ người đó tìm hiểu xem vì lý do gì nhé!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Em đang yêu một anh hơn mình 4 tuổi và cho đến nay là gần 3 tháng. Chúng em ăn ở cùng nhau như vợ...
Chào chương trình! Em năm nay 27 tuổi là nữ và chưa lập gia đình. Em đã trải qua 3 mối tình, 3...
Cho em hỏi: em và bạn trai quen nhau được gần 2 năm thì em đi du học, rồi sau đó chúng em vẫn...
Em và cô ấy yêu nhau đã được 5 năm, em ở Bình Định cô ấy ở Đà Nẵng , em và cô ấy yêu nhau khi còn...
Em và bạn gái quen nhau được 1 tháng, sau một buổi đi chơi mấy ngày đột nhiên cô ấy nói chán đòi...
Ngày 14/11/2018 là một ngày em sẽ nhớ mai trong đời nhất. Đó là ngày em đã vĩnh viễn mất đi mối...