Mới lấy vợ, quan hệ được thì xuất tinh sớm, không thì cứ... "xìu" đi - BS Hoàng Thúy Hải | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Mới lấy vợ, quan hệ được thì xuất tinh sớm, không thì cứ... "xìu" đi - BS Hoàng Thúy Hải

Loading...
Phát sóng cùng ngày

Em mới lấy vợ 1 tháng, mà lần đầu chỉ được 1 phút, lần 2 thì được 2 phút, những lần sau thì không quan hệ được. Em cứ ở khúc dạo đầu thì cương cứng, khi quan hệ chính thức thì nó xìu đi và mất hứng thú nên không quan hệ được nữa. Em năm nay 26 tuổi, hai vợ chồng yêu nhau 2 năm mới cưới, trước khi quan hệ thì bọn em không có quan hệ. Em cũng hay bị mộng tinh.

 

BS. Hoàng Thúy Hải:

 

Thế vợ có buồn không? Đây là giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống khi rất mong muốn thể hiện tình yêu thì lại gặp các vấn đề như vậy. Trước đó em có hay thủ dâm không? Nếu như cũng có nhiều bạn thủ dâm quá đà thì nó hay gây ra những tình trạng như vậy. Còn cái việc mộng tinh sau tuổi dậy thì thì nó là sự thay đổi nội tiết, và cơ quan sinh dục phát triển nên nó xảy ra thì không phải là bất thường. Còn với tình trạng như của em có một trục trặc gì đó về vấn đề cương dương. Nên là phải đi khám thôi em ạ. Em ở Hà Nội thì rất là tiện, em nên đến bệnh viện Việt Đức để thăm khám. Cái bệnh này nó không chỉ ảnh hưởng bởi bệnh lý thực thể mà còn do nhiều nguyên nhân tâm lý gây ra, nên nếu được thì cả hai vợ chồng đi khám, vì thế đừng quá lo lắng em nhé.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Chào bác sĩ. Em năm nay 26 tuổi cần được tư vấn ạ.1. Thời gian gần đây em cảm thấy hay bị xuất...