Mỗi tuần đổi gió một lần có bị ảnh hưởng đến sức khỏe - BS Hoàng Thúy Hải 06/12/2015 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Mỗi tuần đổi gió một lần có bị ảnh hưởng đến sức khỏe - BS Hoàng Thúy Hải 06/12/2015

Loading...
Loading...

Em 30 tuổi, lấy vợ 7-8 năm rồi, đi làm ăn xa, vài tháng gặp nhau 1-2 tuần, thi thoảng đi “đổi gió” (1 tuần 1 lần) nhưng không hiểu sao trong khi quan hệ lại xuất tinh sớm. Em muốn hỏi là do bệnh lý hay do đâu?

 

BS Hoàng Thúy Hải:

 

Tôi nghĩ bạn không làm sao cả, bởi đời sống tình dục nhà bạn không ổn định, hai vợ chồng bạn cũng không có cơ hội để gần nhau, quan hệ tình dục không thường xuyên, chính vì vậy mỗi lần gặp vợ thì trong lần đầu sẽ khá vội vã, có khi nghĩ đến thôi cũng đã xong rồi. Nếu như trong suốt một tuần, 1 tháng vợ ở nhà, lần nào cũng thế thì mới phải suy nghĩ còn như thế này thì không có gì lạ. Khi bạn đi đổi gió cũng vậy, đổi gió thường khi bạn có nhu cầu, rất ham muốn, trạng thái kích thích rất là cao, vì vậy mỗi lần đổi gió cũng gây ra hiện tượng như vậy. Ở đây không phải vấn đề bệnh lý mà chủ yếu là do tâm lý nhưng mà hãy thận trọng, gió độc thì nhiều mà gió lành thì ít, gió độc mà méo mồm lác mắt còn may chứ đột tử hay đột quỵ sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều. Hãy điều chỉnh cuộc sống của mình để không quá căng thẳng, không nên đặt sung sướng của mình vào những nơi nguy cơ cao như vậy, chưa biết sướng ở đua nhưng có thể mắc các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, những bệnh không thể chữa được thì sẽ vô cùng đáng tiếc, hãy bàn với vợ để ổn định cuộc sống. Mình cũng 30 vợ cũng hai mấy, con cái cần bố mẹ, đó là cái mình cần, hãy cố gắng sắp xếp hài hòa nhé.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...