Muốn biết có phải con mình không thì mới cưới - BS Hoàng Thúy Hải | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Muốn biết có phải con mình không thì mới cưới - BS Hoàng Thúy Hải

Loading...
Phát sóng cùng ngày
Loading...

Em yêu cô bé này được vài năm rồi, nhưng em nghĩ cô ấy không thật lòng với em. Hiện tại thì cô ấy sinh em bé được 10 ngày rồi, gia đình cô ấy và cô ấy nói đây là con của em nhưng em lại không tin điều đó. Nhưng em đang có mối tình khác, nếu đúng đó là con của em thì em sẽ chia tay với mối tình này để lấy cô ấy làm vợ. Vậy bác sỹ cho em hỏi liệu có làm xét nghiệm ADN trong giai đoạn này không ạ? Em đã bắt gặp cô ấy có quan hệ với người khác rồi nên em mới có nghi ngờ như vậy.

 

BS.Hoàng Thúy Hải:

 

Tôi thấy rằng tình cảm của em với cô gái mới không được sâu sắc cho lắm nên em mới cần làm xét nghiệm để cân nhắc xem có kết hôn với cô gái ấy hay không. Theo tôi việc quyết định đi tới hôn nhân không nên quá phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm ADN, nếu thực sự đó là con em, em phải kết hôn với mẹ nó thì cuộc sống của em cũng sẽ không suôn sẻ, hạnh phúc gì hết. Nếu kết quả xét nghiệm cho thấy rằng đó là con em, mình có trách nhiệm với đứa bé ấy thì đó lại là việc khác. 

 

Hiện tại, việc em quyết định em lấy người mới hay người cũ là 1 quyết định rất quan trọng trong cuộc đời của mình, em không thể vì 1 lý do nào đó để ảnh hưởng đến cuộc sống của em được. Để làm xét nghiệm ADN thì em có thể lấy tóc hoặc móng của em bé để làm xét nghiệm cũng được nên em có thể đến các trung tâm xét nghiệm để có kết quả chính xác và thoải mái hơn trong vấn đề giải quyết tâm lý. 

 

Chúc em may mắn!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Em xin nhờ chuyên gia tư vấn giúp em vấn đề sau. Em 23 tuổi, em và bạn trai quen nhau từ hồi còn...
Em chào các anh chị! Em có chuyện này cần được tư vấn mong các anh chị giúp em được không ạ....
Cho em hỏi em và người ấy có tình cảm nhưng có chung bà nội và nhưng không chung ông nội. Vậy khi...