Muốn quay về với vợ con sau thời gian ly thân - CGTL Đinh Đoàn 26.11.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Muốn quay về với vợ con sau thời gian ly thân - CGTL Đinh Đoàn 26.11.2017

Loading...
Loading...

 

Em đã ly thân vợ được 2 năm, em giờ muốn quay lại với vợ thì làm thế nào?

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Con thì đang ở với mẹ, cô ấy ở bên ngoại, còn em ở gia đình của em. Ở gia đình em có mâu thuẫn nên sau vài tháng cô ấy bỏ về ngoại. Nếu thương thì theo cô ấy về Cà Mau.

 

Em có thường xuyên thăm cô ấy không? Nếu không thăm cô ấy và cũng không thăm con vậy giờ em muốn thế nào?

 

Em đã gặp cô ấy lần cuối nói rằng "có lẽ chúng ta còn trẻ nên có nhiều sai lầm vì vậy anh muốn một là chúng ta nối lại tình cảm, và thay đổi để tiếp tục chung sống không thì ly hôn" chưa?

 

Nếu chưa thì em nên làm vậy, em sang gặp ông bà ngoại rồi nói chuyện, còn với vợ nếu ngại thì ra nhà nghỉ mà nói chuyện rõ ràng với nhau. Ly thân là thời gian để suy ngẫm, đừng lùi xa để thấy có thật sự cần nhau hay không? Có khi ở gần thì suốt ngày cãi nhau  nhưng xa nhau thì nhớ lắm, vì thế sẽ quay lại để có điều chỉnh phù hợp hơn. Nhưng vợ chồng em đã ly thân lâu mà mọi chuyện còn xấu đi thì mình nên ly hôn. Bảo với cô ấy nên ly hôn, còn nếu cô ấy không đồng ý thì em vẫn có thể viết đơn ly hôn 1 mình vì giờ cũng không yêu cầu 2 chữ kí, em viết rồi gửi đến UBND huyện để người ta giải quyết.

 

Chúc em sớm giải quyết được vấn đề của gia đình mình!

 

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Chào chương trình! Em có câu hỏi thế này ạ! Em và bạn gái em quen nhau được 5 tháng rồi! Bây giờ...
Chuyên gia tư vấn giúp em với. Em năm nay 31 tuổi, vợ em năm nay 28 tuổi. Chúng em cưới năm...