Nằm bên chồng nhưng vẫn không quên tình cũ?- CGTL Đinh Đoàn 09.04.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Nằm bên chồng nhưng vẫn không quên tình cũ?- CGTL Đinh Đoàn 09.04.2017

Tư vấn trực tiếp - 19006802
loading...

Em 40t rồi. Hồi em 17, 18 tuổi em ở quê có thương 1 anh nhưng do gia đình hai bên không đồng ý vì em theo đạo. Sau đó em vào nam lập nghiệp và lấy chồng em bây giờ. Mặc dù chồng và gia đình chồng rất thương em nhưng em vẫn không có tình yêu với chồng, nhiều lúc nằm ngủ mà hình ảnh người đàn ông hồi đó cứ hiện về. Trong chuyện vợ chồng em cũng rất sợ chuyện ấy. Em sợ mình bị bệnh đi khám nhưng không sao cả. Xin hỏi làm thế nào để em không còn nghĩ về người đó nữa.

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Có thể anh bạn này của mình cũng chẳng còn nhớ nhung nữa. Thế nhưng mình vẫn nhớ đến người ta. Thật sự điều gì đã để lại dấu ấn ở trong lòng rồi thì không có cách để cho nó quên.

 

Nếu thực sự phải gặp lại thì mình cũng cư xử bình thường. Bản thân anh khi về quê gặp lại bạn gái cũ cũng vẫn nói chuyện sang chơi hết sức bình thường.

 

Nếu em là người bận rộn đi đây đi đó thì có thể em đã không còn như đến, tuy nhiên mình lại ở nhà làm may nên trong tâm thức của mình hình ảnh trong sáng của anh bạn kia nó vẫn còn nên không thể được.

 

Có người trong tiềm thức để mình nhớ đến không phải là xấu nhưng mình cũng nên đối mặt với điều đó đi.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
loading...
Chào Bác Sĩ! Tôi muốn hỏi là cắt dây thắng do dài bao... (24/5)
Cho em hỏi em với bạn trai của em có quan hệ tình dục... (24/5)
Bác sĩ cho em hỏi dương vật em nổi mẩn đỏ nhưng không... (24/5)
Em chào cửa sổ tình yêu! Em mới lấy chồng được 3 tháng... (24/5)
Em năm nay 17 tuổi em quay tay từ khi em 15 tuổi lúc... (24/5)
Thưa chương trình! Em là Phxxx năm nay 28 là một kỹ sư... (24/5)