Năm con gái rồi mà vợ vẫn muốn có thêm thằng cu - BS Vũ Minh Phượng | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Năm con gái rồi mà vợ vẫn muốn có thêm thằng cu - BS Vũ Minh Phượng

Loading...

Em năm nay 40 rồi, đã được 5 cháu gái, bây giờ nhiều lúc điều kiện xa nhà, thời gian gần vợ con cũng ít quá. Tôi và vợ mong chờ có cháu trai quá mà không thể có được. Các chị tư vấn giúp cho em  về chuyện tình cảm, kinh tế lại không cho phép sinh được nhiều nữa, nhưng 2 vợ chồng vẫn rất mong muốn có 1 cháu trai. Điều kiện gia đình đang cũng khá vất vả rồi, 2 cháu lớn đã vào đại học rồi nên chuyện chu cấp tiền nong cũng khá khó khăn. Nói chung là 2 bên gia đình cũng đang muốn ủng hộ chúng em có thêm cháu trai nữa nên vận động gia đình em rất nhiều. Vợ em cũng muốn có con trai vì sợ em không có con trai sẽ đi với bà hai bên ngoài. Em thì thấy việc có thêm con trai cũng không cần thiết, 2 vợ chồng cũng đã lớn tuổi rồi, còn phải lo thêm cho 5 cháu nữa, đi kiếm bà hai lại sinh con gái thì cũng không có kinh tế mà nuôi con. 

 

BS. Vũ Minh Phượng:

 

Thực ra như em đã trao đổi, tình hình kinh tế của 2 vợ chồng cũng khá khó khăn, lo thêm 1 cháu nữa cũng có thể làm các em vất vả nhiều hơn. Nhất là trong trường hợp 2 cháu lớn đã lên đại học rồi, 3 cháu còn lại cũng chuẩn bị thi đại học, việc đóng học phí, tiền ăn uống sinh hoạt của các cháu đã khó khăn rồi, bây giờ lại đẻ thêm cháu nữa, chăm sóc và nuôi dạy con cũng sẽ phải vất vả hơn rất nhiều. Em có thể trao đổi với 2 cháu đang học đại học xem các cháu có ý kiến gì không, các cháu có thích có em trai không?  Em có ý định muốn có con trai không? Em nên chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của mình với gia đình 2 bên và vợ. Tất cả là đều do em, người bên ngoài họ chỉ nghĩ cho hạnh phúc gia đình nhà em mà thôi. Tuy nhiên những suy nghĩ của họ lại khác với suy nghĩ cho em, em đã sử dụng mọi phương pháp để sinh con trai nhưng đều không được rồi thì em hãy kiên định với quyết định của mình, bây giờ hãy cố gắng nuôi dưỡng 5 đứa con gái của mình sao cho ngoan ngoãn, trưởng thành. Con gái ngoài thì sẽ có thể lấy được rể hiền, khi ấy thì các em sẽ có thêm 5 đứa con trai nữa thôi. 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Con hiện tại đang ở độ tuổi trưởng thành. Tình hình hiện giờ sức khỏe đang xuống mức khá thấp....