Nàng đi lấy chồng, quên lời ước hẹn - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Nàng đi lấy chồng, quên lời ước hẹn - CGTL Đinh Đoàn

Loading...
Loading...

Em và người yêu có yêu nhau được 1 thời gian thì em vào TP. Hồ Chí Minh làm việc. Cô ấy có nói sẽ chờ đợi em trong vòng 2 năm, nhưng khi biết em bị viêm phổi thì cô ấy nói chia tay. Cô ấy bây giờ lại cưới người khác và cô ấy đã ăn hỏi rồi ạ. Bây giờ em băn khoăn không biết tại sao chỉ vì em bị bệnh mà cô ấy lại chia tay em.

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Xin chào em. Em đã đi viện về rồi đúng không? Cái việc cô ấy bỏ em đi lấy chồng vì em bị viêm phổi thì không phải đâu em. Cô ấy nói cho em thời gian 2 năm, 2 năm là thời gian thử thách tình yêu, là để tìm hiểu nhau kỹ hơn để đi đến quyết định cuối cùng chư không phải sau 2 năm là người ta cam đoan người ta sẽ lấy em. Trong những lúc em làm trong TP. Hồ Chí Minh em có liên lạc chia sẻ với cô ấy hay không? Hay em lại đằng đẵng đi như thế?

 

Em đừng nghĩ cô ấy là người bội bạc, em bị tý viêm phổi là cô ấy bỏ em đi lấy người khác, nó có nhiều lý do lắm em ạ. Có thể tình yêu của em và cô ấy khi ở nhà quá non nớt, tình yêu đang non non như thế lại phải xa nhau trong hai năm. Nói thế thôi chứ việc ai có thể sống bằng vaì cuộc điện thoại, tình yêu nó phải được nuôi dưỡng từ nhiều thứ. Cho nên là tình yêu cứ ngày 1 nhỏ dần đi, trong khi cô ấy cũng đã chững chạc rồi, sức ép gia đình cũng lớn về chuyện muốn con lập gia đình. Bên cạnh đó gần cô ấy lại có người gần bên nhắn tin, nói chuyện, quan tâm nhau thì lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, nên không thể tránh được việc cô ấy xao lòng với 1 ai khác. Tóm lại là không trách móc nữa, hãy nghĩ rằng duyên đã hết nên không thể đi hết đoạn đường cùng nhau. Cố gắng lên em.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Chào chương trình. Em năm nay 27 tuổi. Em và người yêu chia tay được 2 tháng. Chúng em làm...
Em và bạn ấy yêu nhau được 1 năm rưỡi. Khi yêu em thường hay vô tâm. Không để ý đến cảm nhận của...
Xin chào chuyên gia , cách đây hơn 4 năm em có quen 1 cô gái trên mạng xã hội với khoảng cách địa...
Tiếp tục níu giữ hay buông xuôi? Xin chào chương trình! Em tên là Pxxx năm nay em 28 tuổi...
Tôi có quen một người trên zalo, sau khi nói chuyện được một ngày cô ấy nói rằng là rất yêu tôi,...
Em xin chào các anh chị, em năm nay 21 tuổi và em đang rất rối về chuyện tình yêu của mình. Em...