Ngoại tình tận 7 năm mà không ai biết ?- CGTL Nguyễn Thị Mùi 13.03.2016 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Ngoại tình tận 7 năm mà không ai biết ?- CGTL Nguyễn Thị Mùi 13.03.2016

Loading...
Loading...

Em lấy vợ được 10 năm nay. Em đã mắc vào một mối quan hệ đã 7 năm nay rồi. Cô ấy đã có chồng rồi. Bây giờ em phải làm thế nào để từ bỏ mối quan hệ này để lo lắng cho gia đình vợ con.

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi:
 

Em cũng nói rằng là vợ chồng mình trong 10 năm cũng chưa từng có mâu thuẫn hay to tiếng gì với nhau. Hiện tại bây giờ hai em duy trì mối quan hệ để cho vui? Hai người có dự tính đến tương lai không? Mà chuyện ấy lại ảnh hưởng đến các con nữa nếu như các con biết bố mẹ mình lại không chung thủy với vợ mình. Cần phải có quyết tâm rất là lớn, vì tình cảm của hai em đã tận 7 năm rồi.

 

Tuy nó khá sâu nặng nhưng nó không còn phù hợp nữa với hoàn cảnh của hai người, nếu như cô ấy vẫn lên nhà em thì em nên nói chuyện với cô ấy để cô ấy hiểu, vì nếu nhu cô ấy đến nhiều như vậy thì cô ấy sẽ có nhiều người biết đến mà như vậy lại không tốt cho tình cảm gia đình mình. Hai em cần vững tin để vun đắp cho hạnh phúc gia đình .

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Xin chào cửa sổ tình yêu, Năm nay em 28 tuổi,đã lấy vợ hơn 1 năm và đã có 1 bé trai gần 1...