Người tình nói không hạnh phúc nhưng không muốn ly hôn vợ - CGTL Nguyễn Thị Mùi | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Người tình nói không hạnh phúc nhưng không muốn ly hôn vợ - CGTL Nguyễn Thị Mùi

Loading...
Loading...

Em đã có gia đình và có một cháu rồi. Hiện tại em đang yêu 1 người đã có gia đình và hai con và cũng đang chung sống với vợ trong vòng 1 năm rồi. Anh ấy bảo em phải có thai, nếu em không có thai thì anh ấy sẽ không muốn tiếp tục. Em muốn hỏi chương trình là em có nên có thai, và tiếp tục không vì em cũng đang có 1 cháu 3 tuổi. Nhưng cuộc sống của em cũng đang rất khó khăn.

 

CGTL: Nguyễn Thị Mùi

 

Hiện tại gia đình của em đang như thế nào? Em sống 1 mình hay đang sống với bố mẹ? Có một điều là em cũng nói, là mình cũng không muốn phá vỡ cuộc sống gia đình của người khác đúng không em ? Có rất nhiều người nam giới khi muốn đến một người phụ nữ khác không phải vợ mình thì rất hay lấy một lí do rất thuyết phục đó là gia đình người ta không hạnh phúc. Thế nên trong trường hợp này mình phải tìm hiểu đó là gia đình người ta như thế nào ? Nếu như gia đình anh ta không hạnh phúc thực thì ly hôn là một giải pháp. Bởi khi lấy nhau ai cũng muốn hướng tới sự bền vững.Trong trường hợp này, nếu em thấy anh ấy không cứu vãn gia đình của mình được thì anh ấy phải có quyết định. Thế nhưng anh ấy vẫn muốn giữ gia đình nhưng vẫn muốn vui vẻ ở một chỗ khác như ban nẫy em nói anh muốn có hai nơi đúng không? Nhưng anh ấy bảo không muốn, không muốn nhưng anh ấy vẫn qua lại với em có phải không ? Cái ở đây là mình sẽ sống với người ta như thế nào ? Không biết con anh ấy có biết em không ? Rất muốn lưu ý với em nếu em vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ này mà khi vợ, con anh ấy biết đặc biệt nếu khi đã có con rồi thì tính chất mối quan hệ này khác đi rất nhiều. Con của anh này là con trai, mà cháu cũng đã lớn có thể sẽ có những cái suy nghĩ không ổn. Khi các chị làm việc, có những trường hợp, các con của những người đàn ông khi biết bố đi với người phụ nữ khác để cho mẹ mình phải khổ, uất hận. Thậm chí những người đàn ông đấy còn coi người phụ nữ sau này không ổn. Mình nên xem xét lại việc mình làm lại cuộc đời với ai, vì em đã lỡ dở rồi chứ đừng trông mong. Giá trị gia đình với người đàn ông là giá trị rất lớn em nhé.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Chào bác sĩ tư vấn tâm lí. Gia đình tôi có vấn đề cần bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn!Tôi năm...
Nhờ anh chị tư vấn giúp em ạ: Chồng em đi ngoại tình và em đã biết được gần 2 năm rồi ạ....
Tôi một người phụ nữ chẳng ra gì, là một người phụ nữ đã có gia đình có một con gái nhưng tôi lại...
Chào chương trình. Em giờ không biết phải làm sao nữa. Chuyện là em năm nay 30 tuổi...
Chào Cửa sổ tình yêu em năm nay 42 tuổi, chồng  em 53 tuổi, chúng em lấy nhau được 17 năm em...
Em chào anh chị ạ. Chị tư vấn giúp em. Em năm nay 31 tuổi, có 2 cháu, 1 trai và 1 gái. Từ lúc em...