Người tình nói không hạnh phúc nhưng không muốn ly hôn vợ - CGTL Nguyễn Thị Mùi | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Người tình nói không hạnh phúc nhưng không muốn ly hôn vợ - CGTL Nguyễn Thị Mùi

Loading...
Loading...

Em đã có gia đình và có một cháu rồi. Hiện tại em đang yêu 1 người đã có gia đình và hai con và cũng đang chung sống với vợ trong vòng 1 năm rồi. Anh ấy bảo em phải có thai, nếu em không có thai thì anh ấy sẽ không muốn tiếp tục không. Em muốn hỏi chương trình là em có nên có thai và tiếp tục không vì em cũng đang có 1 cháu 3 tuổi. Nhưng cuộc sống của em cũng đang rất khó khăn.

 

CGTL: Nguyễn Thị Mùi

 

Hiện tại gia đình của em đang như thế nào? Em sống 1 mình hay đang sống với bố mẹ? Có một điều là em cũng nói là em cũng không muốn phá vỡ cuộc sống gia đình của người khác đúng không em ? Có rất nhiều người nam giới khi muốn đến một người phụ nữ khác không phải vợ mình thì rất hay lấy một lí do rất thuyết phục đó là gia đình người ta không hạnh phúc. Thế nên trong trường hợp này mình phải tìm hiểu đó là gia đình người ta như thế nào ? Nếu như gia đình anh ta không hạnh phúc thực thì ly hôn là một giải pháp. Bởi khi lấy nhau ai cũng muốn hướng tới sự bền vững, khi mực đích hôn nhân là gia đình mà không đạt được như bố mẹ không yêu thương, cãi vã, bạo hành..vv Trong trường hợp này nếu anh í thấy không cứu vẫn được thì anh ấy phải có quyết định. Thế nhưng anh ấy vẫn muốn giữ gia đình nhưng vẫn muốn vui vẻ ở một chỗ khác như ban nẫy em nói anh muốn có hai nơi đúng không. Nhưng anh ấy bảo không muốn, không muốn nhưng anh ấy vẫn qua lại với em có phải không ? Cái ở đây là mình sẽ sống với người ta như thế nào ? Không biết con anh ấy có biết em không ? Rất muốn lưu ý với em nếu em vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ này khi vơ, con anh ấy biết đặc biệt nếu khi đã có con rồi thì tính chất mối quan hệ này khác đi rất nhiều. Con của anh này là con trai thì cháu cũng đã lớn có thể sẽ có những cái suy nghĩ không ổn. Khi các chi làm việc, có những trường hợp, các con của những người đàn ông khi biết bố đi với người phụ nữ khác để cho mẹ mình phải khổ, uất hận và thậm chí những người đàn ông đấy còn coi người phụ nữ sau này không ổn. Minh nên xem xét lại việc mình làm lại cuộc đời với ai vì em đã lỡ dở rồi chứ đừng trông mông. Gía trị gia đình với người đàn ông là gia trị rất lớn em nhé.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Em rất mong được Chương trình tư vấn về chuyện tình cảm giữa bố mẹ em. Hơn một năm nay, bố...
Chào chương trình. Em giờ không biết phải làm sao nữa. Chuyện là em năm nay 30 tuổi...
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 35t, đã có gia đình va hai con. Vì là bộ đôi công tác ở biên giới...
Kính gửi chương trình em muốn hỏi: Em lấy chồng năm nay là 9 năm . Ba năm trước em phát hiện...
Cháu xin kính chào chương trình cửa sổ tình yêu. Chào các chuyên gia tư vấn. Cháu năm nay 30...
Chào chương trình! Chồng em ngoại tình và cô nhân tình có khả năng mang thai. Em đã phát hiện ra...