Người yêu 7 năm chia tay vì mặc cảm xuất tinh sớm? - CGTL Đinh Đoàn 12.11.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Người yêu 7 năm chia tay vì mặc cảm xuất tinh sớm? - CGTL Đinh Đoàn 12.11.2017

Loading...
Loading...

Cho em hỏi 1 xíu, chuyện tình của em và bạn trai đã được 7 năm nay. Bây giờ bạn trai em nói chia tay với em nhưng tình cảm của em với bạn ấy rất là nhiều, em cũng không muốn chia tay và em cũng không hiểu lý do tại sao bạn ấy lại chia tay. Trong quá bạn ấy chia tay thì có đi điều trị xuất tinh sớm của 1 phòng khám Trung Quốc. Bạn ấy cắt khoảng 1 năm bạn ấy nói không có cảm giác gì với em trong quá trình giao hợp tình dục. Trước khi đi khám bạn ấy cũng có quan hệ với một cô gái khác nhưng cũng không có cảm giác nên bạn ấy mới quyết định đi khám, bạn ấy mổ, cắt bao quy đầu, cắt tuyến 4 dây thần kinh ở dương vật, sau khoảng 1 tháng bệnh lành lại thì bạn ấy lại tiếp tục đi chơi với bạn gái kia 1 lần nữa. Bay giừo em không biết bạn ấy chia tay em vì bệnh hay vì có người khác. Mong chuyên gia tư vấn giúp em.

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Chào em. Thực ra qua những gì em chia sẻ đã thấy rằng hai bạn đã đi rất sâu vào đời sống tình cảm của nhau. Từ việc xuất tinh sớm, việc cắt bao quy đầu, quan hệ không cảm xúc. Tất cả những điều đó kể cả những đôi vợ chồng lấy nhau 1 thời gian cũng chưua chắc thấu hiểu nhau như thế, còn mình thì đã đi đến tận cùng của cuộc sống lứa đôi. Yêu nhau lâu như thế thì hai em đã bao giờ dự định kết hôn hay không? Thật ra bản thân em cũng đã biết rõ nguyên nhân tại sao hai người lại chia tay. Hai người cũng đã tính đến chuyện kết hôn nhưng vì 1 số trục trặc trong 1 lần quan hệ tình dục mới đưa nhau đi khám. Đi khám rồi bệnh này mới sọ sang bệnh kia. Thế việc anh ấy xuất tinh sớm thì có thật không? Đi khám trong đầu bạn ấy lại nghĩ yêu nhau cũng lâu, tình cảm có thể nhạt nên quan hệ không thể kéo dài quan hệ được cho nên bạn ấy thử với người khác. Hiện giờ em và bạn ấy còn liên lạc ở mức độ nào? Bây giờ không khóc, em nói rõ với bạn ấy để có thể gặp gỡ 1 lần hỏi rõ nguyên nhân. Là vì anh hết tình cảm hay vì bệnh này bệnh kia nên anh lo cho em, sợ làm khổ em hay như thế nào. Khi đó em mới hiểu rõ được tâm tư của anh ấy và sau đó bày tỏ mong muốn của em là như thế nào. Chứ bây giờ cứ khóc, cứ níu kéo thì không giải quyết được vấn đề nào.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Chào chương trình Em và bạn trai cách nhau 3 tuổi. Chúng em bên nhau được gần 2 năm rồi. Em có 2...